Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Ngày Đăng: 04/11/2017 - 9:56 AM

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp, có sản lượng xuất khẩu gạo và cà phê ra nước ngoài luôn xếp ở những vị trí đầu. Bên cạnh đó, nền nông nghiệp của Việt Nam cũng là ngành chiếm một số lượng lực lượng lao động lớn. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật được ví như đồ dùng gia vị, thực phẩm thiết yếu đáp ứng nhu cầu cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày.

Thị trường phân bón hiện nay là một trong những thị trường sôi động, với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân. Từ những sản phẩm phân bón được sản xuất trong nước đến các dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Có hàng ngàn mặt hàng phân bón được cung ứng ra thị trường để bà con lựa chọn sử dụng trong trồng trọt và sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, chính vì đây được xem là mảnh đất màu mỡ giúp các doanh nghiệp có thể tạo ra lợi nhuận mà nhiều doanh nghiệp đã thiếu sự cạnh tranh công bằng cũng như có đạo đức nghề nghiệp trong sản xuất, nhằm tăng lợi nhuận cao hơn. Do đó, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm phân bón giả, phân bón kém chất lượng gây thiệt hại kinh tế, làm ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như năng suất của cây trồng.

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Vậy làm cách nào để giúp bà con yên tâm sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế và năng suất cho cây trồng mà không lo sợ mua phải phân bón giả, phân bón kém chất lượng?

Hẳn đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bà con khi cuộc sống thường nhật là làm bạn với nghề nông, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời.

Tại sao bà con nên chọn các dòng sản phẩm phân bón đến từ công ty phân bón Hợp Lực của chúng tôi?

Sau đây là “5 lý do để bà con nên chọn phân bón Hợp Lực”:

1. Phân bón Hợp Lực có nhà máy sản xuất phân bón

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Như bà con đã biết, để đầu tư một nhà máy phân bón để có thể sản xuất hàng ngàn tấn phân bón mỗi năm thì kinh phí mà doanh nghiệp chúng tôi bỏ ra lên đến con số hàng chục tỷ đồng.

Với nhà máy sản xuất phân bón số 2 của công ty phân bón Hợp Lực nằm ở địa chỉ Lô B225, Đường số 7, KCN Thái Hòa , Ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An được xây dựng vào năm 2016, và đưa vào hoạt động vào những tháng đầu của năm 2017 là một trong những nổ lực của chúng tôi nhằm thực hiện đúng cam kết mang đến sản phẩm phân bón chất lượng, nâng cao năng suất cho cây trồng.

“Đầu tư thật - Mang lại giá trị thật” chính là slogan của Hợp Lực, khi được trở thành người bạn đồng hành, gắn bó cùng nhà nông.

2. 100% nguyên liệu sản xuất phân bón Hợp Lực được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Các sản phẩm từ dòng phân bón nhập khẩu từ nước ngoài như phân bón hữu cơ Hà Lan Master, phân bón hữu cơ Nubor hay NPK đều được doanh nghiệp chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc nhất như Hà Lan, Bỉ, Úc, Nhật Bản,...

Sau khi về cảng thông qua hải quan, chúng sẽ được đưa thẳng đến nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực đóng gói và đưa đi phân phối tại hơn 200 đại lý ở các tỉnh thành khu vực Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ, miền Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mọi sản phẩm của công ty đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Bởi kim chỉ nam hoạt động của Hợp Lực đều xoay quanh 4 hợp: HỢP LÝ - HỢP TÌNH - HỢP LÒNG DÂN VÀ HỢP PHÁP.

3. Sản phẩm phân bón Hợp Lực được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại và tiên tiến

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Như chúng tôi đã nêu, với việc đầu tư nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực nằm tại khu công nghiệp Thái Hòa của tỉnh Long An có kinh phí hàng chục tỷ đồng. Đó cũng chính là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp của chúng tôi trong suốt quá trình thành lập và phát triển hiện nay.

Những trang - thiết bị và máy móc tiên tiến và hiện đại được chúng tôi đầu tư phục vụ cho quá trình sản xuất phân bón được diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm được giữ nguyên trong quá trình sản xuất và đóng gói. Đồng thời tăng sản lượng sản xuất, đảm bảo lượng hàng hóa sản xuất ra đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của bà con nông dân trong mọi thời điểm.

4. Sản phẩm phân bón đến từ các thương hiệu độc quyền

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2014 dưới sự đăng ký và cấp phép hoạt động của Bộ Công thương, luôn tuân thủ và chấp hành theo quy định của pháp luật, công ty phân bón Hợp Lực mong muốn là cầu nối gắn kết bà con với xu thế hội nhập, được tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc cây trồng, phục vụ nông nghiệp đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất.

Với các sản phẩm phân bón của Hợp Lực đều được sản xuất theo công thức độc quyền được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển cây trồng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều đến từ các thương hiệu phân bón độc quyền như Master, Nubor, Kiva của Hợp Lực được đăng ký sở hữu trí tuệ và được bảo hộ ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Phân bón Hợp Lực được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường

5 LÝ DO ĐỂ BÀ CON NÊN CHỌN PHÂN BÓN HỢP LỰC

Hiện nay, công ty phân bón Hợp Lực đã đưa ra thị trường hơn 40 sản phẩm phân bón. Từ sản phẩm phân bón được sản xuất trong nước như phân bón lá, phân bón lân cải tạo đất, phân chuồng xử lý, cho đến các dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu như phân bón NPK, phân bón hữu cơ,... đều trải qua thử nghiệm, kiểm định lâm sàn, đạt chuẩn theo công thức đã được chúng tôi đăng ký và cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón trong chăm sóc cây trồng và sản xuất nông nghiệp, chúng tôi đã đặc biệt sản xuất các sản phẩm phân bón chuyên dùng cho cây ăn trái, cây rau màu, cây lương thực hay cây công nghiệp như cây tiêu, cây cà phê, cây thanh long, cây chanh dây, cây sầu riêng,...

Do đó, trên đây chính là “5 lý do để bà con nên chọn phân bón Hợp Lực” làm người bạn thân thiết, đồng hành và gắn bó cùng nhà nông trong canh tác, sản xuất và phát triển nông nghiệp. Chung tay phấn đấu, đưa nền nông nghiệp nước nhà vươn xa, nâng tầm vị thế, hội nhập cùng xu thế toàn cầu. Công ty phân bón Hợp Lực, nơi niềm tin khách hàng đặt trọn vào trong chất lượng sản phẩm.

 

 NƠI ĐÂU NÔNG DÂN CẦN - NƠI ĐÓ CÓ HỢP LỰC

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook