Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực của Bà con nông dân Long An

Ngày Đăng: 07/08/2018 - 4:05 PM

Xem thêm:

- Nông dân Bình Thuận tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018

- Phân bón Hợp Lực vừa được cấp giấy phép chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ cục sở hữu trí tuệ

- Phân bón Hợp Lực mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài

- Công ty phân bón Hợp Lực tham gia hội nghị phát triển phân bón hữu cơ 2018

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực của Bà con nông dân Long An

Vào ngày 05/8/2018, tại nhà máy sản xuất phân bón của Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực đã tiếp đón Bà con nông dân Long An đến tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất phân bón của chúng tôi.

Tiếp đón đoàn tham quan đến từ Bà con nông dân Long An có Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc tài chính, Giám đốc nhà máy cùng đội ngũ nhân viên công ty.

Với công tác chuẩn bị chu đáo đến từ Công ty, Bà con Long An được phát áo bảo hộ lao động, bao tay, khẩu trang ở khuôn viên bên ngoài, trước khi tiến vào tham quan khu vực sản xuất, xử lý nguyên liệu nằm ở bên trong nhà máy.

Được biết, sau một thời gian có mặt tại thị trường phân bón của tỉnh Long An và được Bà con tin tưởng chọn sử dụng cho quá trình chăm sóc cây thanh long.  Trước hiệu quả khi sử dụng sản phẩm phân bón Hợp Lực, đã có rất nhiều Bà con mong muốn được tham quan nhà máy sản xuất phân bón nhằm tìm hiểu quy trình sản xuất, quy trình xử lý nguồn nguyên liệu,...

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực của Bà con nông dân Long An

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Chủ tịch Hội đồng quản trị, giải thích quy trình sản xuất các dòng sản phẩm phân bón như phân bón NPK Master sinh học, phân bón hữu cơ Kiva sinh học Hợp Lực, hay các sản phẩm trong dòng phân bón lá,... giúp Quý Bà con nông dân hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của chúng tôi.

Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội để doanh nghiệp chúng tôi minh chứng cho sự cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là cây thanh long dành cho Quý Bà con nói chung, và Quý Bà con Long An nói riêng.

Không những vậy, tại chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực, doanh nghiệp chúng tôi còn nhận được sự đóng góp nhiệt tình đến từ Quý Bà con. Ngoài những chủ đề xoay quay công đoạn xử lý nguyên liệu, nguồn nguyên liệu được sử dụng cho sản xuất phân bón hữu cơ sinh học được Bà con rất quan tâm, kỹ thuật chăm sóc cây thanh long sao cho hiệu quả cũng được Bà con đem ra thảo luận nhiệt tình với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Công ty.

Giai đoạn nào nên sử dụng sản phẩm phân bón nào, liều lượng bón như thế nào là đủ, cách bón phân như thế nào không gây thất thoát dinh dưỡng ra môi trường,... cũng được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình, bên cạnh những kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian gắn bó cùng cây thanh long được Bà con chia sẻ.

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực của Bà con nông dân Long An

Nhờ đó, sự gắn kết giữa doanh nghiệp chúng tôi với Quý Bà con ngày càng bền chặt hơn, thấu hiểu, sẻ chia, và cùng quyết tâm xây dựng một nền nông nghiệp hiện đại, phát triển giàu mạnh.

Từ sự tín nhiệm và ủng hộ của Bà con đã tạo động lực rất lớn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên Phân bón Hợp Lực cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, để có thể trở thành người bạn đồng hành, gắn bó cùng Bà con nông dân, thì ý thức và trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp luôn cần được đặt lên hàng đầu, cam kết đi đôi với nghĩa vụ thực hiện đúng, và đặc biệt đó chính là cần xuất phát từ cái tâm yêu nghề.

Phân bón Hợp Lực hy vọng rằng, sau chuyến thăm quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực, được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất, kiểm định nguyên liệu sản xuất, niềm tin và sự ủng hộ của Quý bà con dành cho sản phẩm Phân bón Hợp Lực sẽ được nhân đôi.

Phân bón Hợp Lực - Đầu tư thật - Mang đến giá trị thật.

Phân bón Hợp Lực - Tốt cho cây - Phì nhiêu cho đất.

Gắn bó cùng nhà nông!

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook