Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP HỢP LỰC TỔ CHỨC BỮA TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày Đăng: 04/09/2017 - 8:49 AM

Vào ngày 31/08/2017, Công ty CP Nông nghiệp Hợp Lực (Công ty phân bón Hợp Lực) đã tổ chức bữa tiệc “Tri ân khách hàng” tại Đại lý Hiền Hương (Bình Thuận) với sự tham gia của Tổng giám đốc công ty phân bón Hợp Lực, chủ đại lý và toàn thể Bà con nông dân.
Nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý bà con trong những năm qua, Công ty Phân bón Hợp Lực luôn cố gắng nổ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho bà con sản xuất với vụ mùa bội thu.

công ty phân bón Hợp Lực tri ân khách hàng

Tại bữa tiệc “Tri ân khách hàng” lần này của Hợp Lực, trong không gian ấm cúng với những nguyện vọng được chia sẻ một cách chân thành từ phía doanh nghiệp và Quý bà con, chúng tôi còn tổ chức chương trình “Vui trúng thưởng - Quà liền tay” như một sự khích lệ tinh thần dành cho Bà con bước vào mùa vụ mới.
Với chương trình “Vui trúng thưởng - Quà liền tay” bao gồm 7 giải Khuyến khích, mỗi giải 2 bịch ram Hợp Lực; 5 giải Ba, mỗi giải là 1 quạt cây cao cấp, 2 giải Nhì, mỗi giải là 1 chiếc lò vi sóng cao cấp, và giải Nhất là một chiếc tủ lạnh cao cấp đến từ thương hiệu Panasonic. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu này đã tìm thấy chủ nhân của chúng.

công ty phân bón Hợp Lực tri ân khách hàng

Bữa tiệc đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà nông.
Công ty Cổ phần Đầu tư Nông Nghiệp Hợp Lực chuyên nhập khẩu phân bón hữu cơ và NPK từ các quốc gia Bỉ, Đức, Hà Lan, Úc,... và sản xuất lân, phân chuồng xử lý,...
Công ty phân bón Hợp Lực - Gắn bó cùng nhà nông!

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook