Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Công ty Phân bón Hợp Lực đồng hành cùng nhà nông trong tháng tri ân khách hàng

Ngày Đăng: 18/09/2017 - 5:01 PM

Giữa tiết trời đan xen ngày nắng và ngày mưa, mặc cái nóng, cái gió của khí hậu thời giao mùa nửa cuối tháng 8 và đầu tháng 9, bà con tại các tỉnh Bình Thuận, Long An và Tiền Giang lại tất bật bước vào vụ mùa sản xuất mới.

công ty phân bón hợp lực

Những khu vườn thanh long trải dọc khắp mọi tuyến đường từ nông thôn cho đến ngỏ vào thành phố như một bức tranh thiên nhiên đẹp về miền quê thanh bình.
Từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay, các sản phẩm hỗ trợ, phân bón cho quá trình chăm sóc và sản xuất thanh long từ Công ty Phân bón Hợp Lực đã nhận được sự tin dùng từ quý bà con nông dân. 
Đây được xem là một niềm vinh hạnh và là niềm khích lệ to lớn để tập thể nhân viên trong công ty chúng tôi càng nổ lực và cố gắng hơn nữa mang đến quý bà con những sản phẩm chất lượng, nâng cao năng suất cùng một mùa bội thu, ấm no và ngập tràn hạnh phúc.

công ty phân bón hợp lực

Với chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong “Tháng tri ân khách hàng” thường niên của công ty chúng tôi. Chương trình "Tháng tri ân khách hàng" này được xem như một lời “Cảm ơn” sâu sắc từ Công ty Phân bón Hợp Lực gửi đến Quý Đại lý cùng Quý Bà con nông dân, trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và đồng hành cùng Hợp Lực, Công ty Phân bón Hợp Lực quyết định đưa ra chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ Quý Bà con bước vào vụ mùa sản xuất thanh long mới đạt nhiều thắng lợi.
Công ty Phân bón Hợp Lực kính chúc Quý Bà con sức khỏe và gặt hái thành công.

Công ty Phân bón Hợp Lực - Gắn bó cùng nhà nông

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook