Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Công ty Phân bón Hợp Lực thăm vườn Thanh long nhà chị Út

Ngày Đăng: 02/10/2017 - 9:05 AM

công ty phân bón Hợp Lực

Nhận được cuộc gọi từ gia đình chị Út ở địa chỉ Châu Thành - Long An nhờ Công ty Phân bón Hợp Lực tư vấn kỹ thuật chăm sóc vườn cây thanh long 8 tháng của mình. Vào ngày, 28/09/2017, dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty, đoàn chúng tôi là những thành viên trong công ty phân bón Hợp Lực đã thực hiện chuyến thăm vườn cây thanh long của gia đình chị Út như lịch đã hẹn.

Sau khi dùng cơm trưa thân tình tại nhà của một hộ nông dân, đoàn chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình đến huyện Châu Thành tỉnh Long An.

công ty phân bón hợp lực

Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian và cũng không hề gặp khó khăn để tìm được đến địa chỉ gia đình nhà chị Út. Bởi suốt chặng đường của chuyến đi chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từ anh chị.

Có lẽ bởi quá quen thuộc với cuộc sống thành thị nhộn nhịp và năng động, nên khi đặt chân rảo bước trên con hẻm nhỏ được trải bằng pê tông dẫn vào nhà chị Út, các thành viên trong đoàn của Công ty Phân bón Hợp Lực đều cảm nhận được bầu không khí trong lành, cái mùi mặn mà rất riêng của chốn thôn quê bình yên.

công ty phân bón hợp lực

Phải chăng người dân nơi đây là nghệ sĩ tài hoa khi thổi hồn lãng mạn vẽ nên bức tranh thôn dã đầy sống động với những sắc hoa mười giờ rực rỡ tô thắm khung cảnh lối về xóm nhỏ thân thương của mình.

Băng qua hết vườn thanh long và cánh đồng lúa tươi xanh, chúng tôi đã đến nhà gia đình anh chị Út giữa buổi trưa nắng ngã. Các thành viên trong đoàn đã được anh chị chào đón

Chúng tôi đến thăm gia đình anh chị Út giữa trưa nắng ngã.

công ty phân bón hợp lực

Chúng tôi dừng chân bên một ngôi nhà xinh nằm rợp bóng dưới bóng mát của hàng dừa xanh. Ngồi nhăm nhi tách trà xanh, đón những cơn gió mát từ cánh đồng lúa thổi vào, không khói bụi, không nhà cao tầng mọc trọc trời, không tiếng ồn ào của xe cộ lưu thông trên đường, dường như nó giúp chúng tôi quên đi mệt mỏi trên suốt chặng đường đến thăm gia đình nhà anh chị Út.

Trước khi ra thăm vườn Thanh long của anh chị sau nhà, chúng tôi đã có cuộc chuyện trò thân tình, với những tâm sự xoay quanh câu chuyện cuộc sống,... và không thể không thiếu những chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long sao cho đạt hiệu quả, mang đến năng suất cao, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Men theo lối nhỏ từ nhà dẫn ra vườn thanh long vẫn là những hình ảnh quen thuộc, thân quen đến lạ thường, là cánh đồng lúa, là rặng dừa xanh, là ao cá, là đàn vịt hấu ăn, là đám lục bình trôi bềnh bồng, đang nằm phơi nắng.

công ty phân bón hợp lực

Gia đình anh chị có 2 vườn thanh long nằm cạnh nhau, một vườn đã bước vào giai đoạn sản xuất, cho thu hoạch trái, một vườn thanh long được anh chị Út trồng đầu năm, và nay đã 8 tháng tuổi.

Nhờ sự ham học hỏi và tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc cây thanh long, anh chị đã nắm vững và áp dụng chúng một cách khoa học và có chọn lọc ở ngay chính vườn thanh long nhà mình. Do đó, tuy vườn thanh long 8 tháng tuổi được anh chị Út trồng đầu năm đã đơm bông, kết trái.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn tận tình của đoàn kỹ thuật đến từ Công ty Phân bón Hợp Lực về cách bón phân hiệu quả, giúp cây có thể hấp thụ được hết lượng phân bón nhằm tránh được sự lãng phí, mang đến giá trị kinh tế cao. Đồng thời, các kỹ thuật viên của Hợp Lực còn hướng dẫn cách lên giồng, tủ rơm phù hợp với thổ nhưỡng, địa hình và cả khí hậu của địa phương.

Quy trình chăm sóc qua từng giai đoạn phát triển của cây thanh long, lượng phân để bón, loại phân nào cần thiết phù hợp cho giai đoạn ra bông, nuôi trái hay chong đèn - chạy điện, đưa ra tình huống để xử lý nếu dịch bệnh xảy ra,... đều được các kỹ thuật viên trong đoàn  Công ty Phân bón Hợp Lực hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

công ty phân bón hợp lực

Bởi với phương châm làm việc bằng cái TÂM, cái tình, và cái lý trong ngành kinh doanh phân bón, gắn bó cùng nhà nông bước vào xu hướng hội nhập, phát triển nông nghiệp của mình, Phân bón Hợp Lực luôn mong muốn được trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng Quý Bà con trong canh tác và sản xuất nông nghiệp cao.

Khi bóng nắng đã về chiều, chúng tôi nói lời chào tạm biệt gia đình anh chị Út để trở về TP. Hồ Chí Minh và chuẩn bị cho ngày làm việc mới, cùng các chuyến đi đến các vùng quê thanh bình khác, đến để ĐƯỢC LẮNG NGHE, ĐƯỢC GẦN NÔNG DÂN HƠN.

Cảm ơn món quà từ cây nhà lá vườn của anh chị đã gửi tặng các thành viên trong đoàn. Quan trọng hơn, đó là niềm tin của Quý Bà con đã dành cho các dòng sản phẩm phân bón lá Hợp Lực, phân bón hữu cơ nhập khẩu,... đến từ Công ty Phân bón Hợp Lực, đó là nguồn động lực to lớn giúp cho các thành viên trong công ty cố gắng, nổ lực hơn nữa, xứng đáng trở với những tình cảm trân quý từ Bà con dành trọn cho  Công ty.

CÔNG TY PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook