Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Đẩy mạnh công tác liên kết nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực

Ngày Đăng: 30/06/2020 - 4:20 PM

Đẩy mạnh công tác liên kết nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực

 

 
Ngày 25/06/2020, Công ty Cổ phần đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực đã tiếp đón đoàn Công tác của trường Đại học Trà Vinh đến làm việc và trao đổi hợp tác giữa Doanh nghiệp với Nhà trường. Tại buổi gặp mặt có sự tham gia của Ông Lâm Bá Ngọc – TGĐ Công ty, ông Vũ  Tiến Việt – Phó TGĐ Công ty, ông Đặng Thái Hòa và ông Tạ Quý Phiều thuộc Đoàn công tác của trường Đại học Trà Vinh, cùng các thành viên từ phía doanh nghiệp.
Trong buổi làm việc, nhằm giúp Doanh nghiệp cũng như Nhà trường có sự kết nối thông tin, chúng tôi đã dành ít phút trao đổi về lịch sử phát triển, mục tiêu định hướng trong tương lai và những thế mạnh trong hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Song song với đó, ông Đặng Thái Hòa – Đại diện đoàn Công tác trường Đại học Trà Vinh đã giới thiệu về các hoạt động của nhà trường và các mô hình đào tạo sinh viên ở một số bậc như Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các ngành đào tạo của nhà trường như Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Thú y, Phát triển nông thôn…
Bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, cũng như tạo môi trường tỏa sáng cho nhân tài trẻ luôn được Doanh nghiệp chúng tôi chú trọng trong định hướng chiến lược phát triển công ty. Chính vì vậy, về phía doanh nghiệp, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện chào đón các sinh viên đến thực tập tại doanh nghiệp, cũng như đảm bảo quyền lợi, giúp sinh viên có cơ hội học tập và trau dồi những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tế.

Đẩy mạnh công tác liên kết nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực

 

Trong buổi làm việc vừa qua, ông Tạ Quý Phiều cho biết: “Thông qua quá trình gửi sinh viên đi Thực tập trong thời gian qua, nhà trường nhận được sự phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp. Các em sinh viên của trường Đại học Trà Vinh được đánh giá cao về kiến thức lẫn kỹ năng. Bên cạnh đó, Nhà trường mong muốn hợp tác lâu dài với Doanh nghiệp”.
Trao đổi với Đoàn công tác trường Đại học Trà Vinh, ngoài việc tiếp nhận và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên thực tập, chúng tôi sẵn sàng chào đón những sinh viên ưu tú mong muốn được trở lại làm việc và đồng hành cùng doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với sự chú trọng phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, những nhân tài trẻ sẽ tiếp bước lãnh đạo đất nước sau này, doanh nghiệp chúng tôi đã khởi động “Quỹ hiếu học”, trao tặng các suất học bổng cho những sinh viên xuất sắc có sự nỗ lực trong quá trình học tập tại nhà trường.
Bên cạnh đó, ông Lâm Bá Ngọc – TGĐ công ty chia sẻ việc phát triển nguồn nhân lực con người là một trong những tiêu chí quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, cũng như quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp.  
Với mong muốn thông qua buổi làm việc này, ông Lâm Bá Ngọc – TGĐ công ty hy vọng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận hợp tác về lĩnh vực giáo dục, xúc tiến ký kết hợp tác để có thể phát triển những thế mạnh sẵn có của Đại học Trà Vinh với doanh nghiệp.

 

 

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook