Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Hợp Lực - Cùng nông dân Bình Thuận phát triển thanh long bền vững

Ngày Đăng: 18/09/2017 - 2:15 PM

Bình Thuận là một tỉnh thuộc miền duyên hải Miền Trung với diện tích 7.812,8 km² với dân số 1.266.228 người với địa hình chủ yếu là đồi núi thấp, đồng bằng ven biển nhỏ hẹp và được phân hóa thành 4 dạng địa hình chính gồm đất cát, cồn cát ven biển, đồng bằng phù sa, vùng đồi gò và vùng núi thấp.
Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước, do đó, không phải loại cây trồng nào cũng có thể phát triển tốt tại vùng đất Bình Thuận.

Hợp Lực - Cùng nông dân Bình Thuận phát triển thanh long bền vững

Vì vậy, thanh long trở thành giống cây ăn trái trọng điểm được chọn để gắn bó và phát triển cùng nhà nông Bình Thuận.
Thanh long là giống cây trồng có giá trị kinh tế cao, trở thành loại cây ăn trái xuất khẩu đến các quốc gia, đặc biệt cải thiện và nâng cao đời sống của bà con Bình Thuận.
Khi chọn Bình Thuận - vùng đất đầy nắng và gió này làm điểm dừng nghỉ ngơi, là bạn đã đặt chân lên mảnh đất mang tên xứ sở của các khu vườn thanh long xanh tốt, trái cây nặng trĩu.
Trong tâm hồn của bà con, sống và gắn bó mảnh đất thân yêu này, thanh long đã trở thành một người bạn thân quen không thể thiếu trong đời sống thường ngày, cũng như phát triển kinh tế tại địa phương. 

Hợp Lực - Cùng nông dân Bình Thuận phát triển thanh long bền vững

Còn đối với những người bạn lữ khách, thì khó lòng rời mắt khi đã lỡ hướng ánh nhìn về những vườn thanh long trải dài hàng cây số nằm dọc trên các tuyến đường nông thôn hay ngay cả trục đường chính dẫn vào trung tâm thành phố biển Phan Thiết.
Chính vì hiểu được giá trị của cây thanh long trong phát triển kinh tế trọng điểm của địa phương cũng như nâng cao đời sống của bà con Bình Thuận, Công ty phân bón Hợp Lực trong những năm qua luôn cố gắng nổ lực không ngừng mang đến những sản phẩm phân bón đạt chuẩn giúp bà con có được vụ mùa bội thu.
Với cam kết đến từ chất lượng và hình ảnh uy tín được xây dựng từ sự tin tưởng và tín nhiệm từ quý Đại lý và quý Bà con, Công ty phân bón Hợp Lực xin hứa sẽ luôn hoạt động và phát triển dựa trên 4 nguyên tắc: “Hợp lòng dân - Hợp pháp - Hợp tác - Hợp lý” làm kim chỉ nam, để xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin tuyệt đối của quý bà con dành cho công ty.


CÔNG TY PH N BÓN HỢP LỰC  - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ SẢN XUẤT PHÂN BÓN HÀNG ĐẦU - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG PHÁT TRIỂN

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook