Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Hợp Lực Group đồng hành cùng Bà con Nông dân xây dựng một nền nông nghiệp bền vững

Ngày Đăng: 27/01/2019 - 1:09 PM

Vào ngày 25/01/2019, chúng tôi vừa thực hiện trao giải thưởng đến Bà con đã may mắn trúng thưởng tại Đại lý. Là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng thân thiết của Hợp Lực Group, chúng tôi hy vọng mang đến niềm vui nho nhỏ cùng lời chúc nồng thắm nhất đến Quý Bà con trong dịp đón năm mới, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 đang cận kề.

Hợp Lực Group là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong ngành nông nghiệp, với những dòng sản phẩm phân bón nổi bật như dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, dòng sản phẩm phân bón NPK sinh học,... được Bà con ở nhiều tỉnh thành trong cả nước tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Luôn chú trọng trong khâu sản xuất sản phẩm với những thương hiệu phân bón Kiva, Master hay Nubor độc quyền của chúng tôi đến tay Bà con nông dân luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, không phụ lòng mong đợi và tin dùng của Quý Bà con.

Là một trong những công ty tiên phong nhập khẩu nguyên liệu sản xuất phân bón từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất như Anh, Úc, Nhật Bản, Hà Lan,... chúng tôi hy vọng trở thành cầu nối giúp Bà con có cơ hội tiếp cận và được sử dụng những sản phẩm phân bón chất lượng quốc tế, nhưng vẫn phù hợp với túi tiền chi tiêu của Bà con.

Hợp Lực Group đồng hành cùng Bà con Nông dân xây dựng một nền nông nghiệp bền vững

Lấy tiêu chuẩn “Đỉnh cao Công nghệ Mỹ” trong hoạt động sản xuất, các sản phẩm phân bón của công ty trước khi được đưa ra thị trường luôn trải qua khâu kiểm định chất lượng. Bởi, chúng tôi luôn hiểu được giá trị mang đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp nằm ở chữ “TÍN” và “CHẤT LƯỢNG” trong lòng người tiêu dùng.

Với Slogan “Gắn bó cùng nhà nông”, tập thể nhân viên Hợp Lực Group luôn cố gắng học tập, chủ động lĩnh hội, tiếp thu những thành tựu tiên tiến trên Thế Giới làm tiền đề cho quá trình xây dựng, đồng hành cùng Bà con trong hội nhập và đưa nền nông nghiệp nước nhà phát triển vươn lên.

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện những chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ Quý Bà con trong quá trình sản xuất nông nghiệp, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, mang lại một vụ mùa bội thu, kinh tế và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Không chỉ chú trọng công tác đào tạo, tìm kiếm nguồn nhân lực tài trí, vừa có chuyên môn lẫn tâm đức cùng cống hiến trong lĩnh vực sản xuất phân bón, chúng tôi còn đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cùng trang thiết bị hiện đại, nhằm hướng đến đảm bảo chất lượng sản phẩm phân bón tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất, phục vụ phát triển nông nghiệp.

Hợp Lực Group đồng hành cùng Bà con Nông dân xây dựng một nền nông nghiệp bền vững

Từ việc đầu tư thật, mang lại giá trị thật, lấy lợi ích cũng như quyền lợi của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh sản xuất, phát triển bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi đặt mục tiêu nằm trong “Top 20 doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ mạnh nhất tại Việt Nam”.

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng Quý Bà con chung sức xây dựng một nền nông nghiệp phát triển vững mạnh, mọi hoạt động của công ty luôn gắn nhiệm vụ và trách nhiệm cụ thể đến từng bộ phận chuyên môn, nhằm bám sát chủ trương, chính sách, cũng như hướng đến một nền nông nghiệp sạch, bền vững do chính phủ phát động trong tương lai.

Lấy tiêu chí “4 Hợp” trong “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân” làm nền tảng định vị thương hiệu phân bón của chúng tôi. Đây cũng là lời tái khẳng định cho sự cam kết của doanh nghiệp chúng tôi, đầu tư thật, mang lại giá trị thật cho nền Nông nghiệp hữu cơ - Nông nghiệp bền vững.

Cuối cùng, nhân dịp xuân mới, chúng tôi xin chân thành gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất, cùng lời chúc sức khỏe, chúc Quý Bà con, Quý Đại lý một năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Mừng xuân Kỷ Hợi  - 2019

Hợp Lực Group - Gắn bó cùng nhà nông!

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook