Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Ngày Đăng: 03/12/2019 - 3:16 PM

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Vậy là hành trình Hợp Lực mang tên 2019 đang dần khép lại với bao cảm xúc lắng đọng và ghi dấu ấn chặng đường phát triển 5 năm thành lập của Hợp Lực Group.

Có nước mắt, có cả nụ cười hạnh phúc, có những giọt mồ hôi, chứa đựng nghị lực, những trăn trở về hoài bão và cả tâm huyết của tập thể nhân viên Hợp Lực nói riêng, Quý Đại lý và Quý Bà con nói chung trong sự nghiệp trồng cây, xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Hướng đến sự hợp tác bền vững giữa đối tác khách hàng với doanh nghiệp. Ngày 27/11/2019, Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019 tại thành phố Biển Phan Thiết xinh đẹp.

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Tại Hội nghị khách hàng 2019, Ban lãnh đạo Công ty cùng Quý Đại lý khách hàng đã có buổi làm việc, gặp mặt thân tình.

Từ những hoạt động nổi bật, cũng như tình hình sản xuất và quá trình phát triển, mở rộng thị trường phân phối của doanh nghiệp trong năm vừa qua đã được Ban lãnh đạo tổng kết và gửi báo cáo đánh giá đến Quý đối tác,Quý Đại lý tại Hội thảo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được những chia sẻ quý báu, cùng những góp ý chân thành từ Quý Đại lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, phục vụ Quý Bà con trong quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp.

Với sự nổ lực không ngừng, cùng sức bật của tuổi trẻ trong đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên, đã giúp Hợp Lực Group gặt hái nhiều thành công và vươn xa hơn nữa.

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Mong muốn góp phần nâng cao thương hiệu nông sản Việt Nam không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn có thể khẳng định tên tuổi trên thị trường nông sản quốc tế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ về việc thúc đẩy phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững, ưu tiên sử dụng phân bón hữu cơ và hạn chế sử dụng phân bón hóa học nhằm cải tạo nguồn dinh dưỡng trong đất đang suy giảm nghiêm trọng và tình trạng môi trường đang bị ô nhiễm.

Cũng tại Hội nghị khách hàng 2019, Ban lãnh đạo công ty đưa ra lời cam kết về đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn nguyên liệu sản xuất và giá thành cạnh tranh, phù hợp với mức chi tiêu của Bà con nông dân.

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Đối với Hợp Lực Group, chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” và “Chất lượng” lên hàng đầu. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Bên cạnh đó, nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững từ phía Quý Đại lý, Quý Đối tác khách hàng là một trong những thành công rất lớn của chúng tôi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp hướng đến vị trí nằm trong Top đầu các doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ của Việt Nam.

Những tình cảm trân quý của Quý Đại lý, Quý Đối tác và Quý Bà con nông dân dành cho Hợp Lực nói chung, và các sản phẩm phân bón thuộc các thương hiệu Kiva, Master, Nubor nói riêng chính là nguồn động lực tạo ra sức mạnh kết nối doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm thuộc dòng phân bón hữu cơ, hay dòng phân bón N.P.K của chúng tôi đều trải qua kiểm nghiệm gắt gao từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu sản xuất với một quy trình khép kín trước khi đưa ra thị trường.

Hợp Lực Group tổ chức Hội nghị khách hàng 2019

Chỉ hơn 1 tháng nữa là chặng đường 2019 khép lại, nhường bước cho hành trình mang tên Hợp Lực 2020, những mục tiêu, những dự án, những kế hoạch được đặt ra trong năm tới đã được tập thể nhân viên Hợp Lực đồng quyết tâm phấn đấu hết mình để đạt được.

Cùng mong muốn đưa thương hiệu phân bón của chúng tôi phủ khắp các tỉnh thành từ Bắc trải vào Nam, từ miền đồng bằng cho đến trung du miền núi với sản phẩm phân bón uy tín, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sản xuất của Quý Bà con nông dân.

Chúng tôi hy vọng Quý Đại lý, Quý Bà con nông dân vẫn luôn sẽ luôn trao niềm tin, gửi cơ hội hợp tác lâu dài dành cho Hợp Lực Group hơn nữa, giúp Hợp Lực hoàn thành sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết, được gắn bó cùng nhà nông.

Cuối cùng thay mặt tập thể cán bộ nhân viên của Hợp Lực Group, chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Đại lý, Quý đối tác khách hàng, Quý Bà con nông dân sức khỏe, vạn sự bình an, một năm mới đại phát tài, đại thắng lợi, mùa màng bội thu.

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook