Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NÔNG NGHIỆP HỢP LỰC

Ngày Đăng: 10/09/2018 - 1:38 PM

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực

Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong hoạt động nhập khẩu và sản xuất phân bón hữu cơ tại thị trường nội địa.

Để có được những thành công như ngày hôm nay của doanh nghiệp chúng tôi, là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực được thành lập từ những trăn trở, mong muốn mang tới những sản phẩm phân bón tốt cho nông dân Việt Nam, cũng như nhận thấy sự bất cập của thị trường phân bón trong nước.

Trải qua thời gian nghiên cứu thị trường, và có nhiều buổi làm việc với ban cố vấn đầu ngành trong lĩnh vực phân bón, vào ngày 20/4/2014, Hội đồng cổ đông đã đưa ra quyết định sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực và chính thức tham gia trực tiếp vào thị trường phân bón. Bên cạnh đó, sau cuộc họp cổ đông, Ban quản trị doanh nghiệp đã thống nhất đường lối, chiến lược và những định hướng phát triển tập trung vào ngành nông nghiệp.

Ngày 20/5/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực (gọi tắt là Phân bón Hợp Lực) chính thức nhận được quyết định chứng nhận đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng thực.

Văn phòng đại diện của Phân bón Hợp Lực tại địa chỉ: 45/1 Bùi Quang Là - Quận Gò vấp - Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà xưởng sản xuất được đặt tại địa chỉ: Đường Hoàng Hữu Nam - Phường Long Bình - Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm chủ lực: Chất cải tạo đất, cân bằng độ pH.

Ngày 29/11/2016, tại cuộc họp thường niên, Ban cổ đông và Ban cố vấn công ty đã mạnh dạn thống nhất đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tập trung và Tổng kho Phân bón Hợp Lực tại KCN Thái Hòa - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An, với công suất hoạt động là 40.000 tấn/năm.

Tại Nhà máy sản xuất Phân bón Hợp Lực, các dòng sản phẩm phân bón chủ lực được doanh nghiệp chúng tôi tập trung sản xuất đó chính là: phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh, phân bón N.P.K sinh học, phân bón lá. Đặc biệt, chúng tôi còn đẩy mạnh mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất phân bón đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, và tiến hành nhập khẩu các dòng phân bón hữu cơ, phân bón N.P.K từ Úc, Vương quốc Anh, Hà Lan hay Nhật Bản.

Ngày 29/5/2017, Phân bón Hợp Lực đã chính thức nhận được “Giấy phép sản xuất phân bón vô cơ” do Bộ Công thương phê duyệt và cấp phép.

Ngày 28/3/2018, sau khi hoàn tất hồ sơ và các thủ tục pháp lý, Phân bón Hợp Lực đã nhận được quyết định công nhận “Danh mục phân bón lưu hành tại Việt Nam”.

Ngày 21/8/2018, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chính thức cấp “Giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ” cho doanh nghiệp Phân bón Hợp Lực.

Trải qua chặng hành trình lịch sử từ giai đoạn hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực đã có những thành tựu đáng ghi nhận cùng những dấu ấn khởi sắc tạo nên động lực tiến bước trong tương lai.

Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi đang sở hữu ba thương hiệu phân bón độc quyền là: Nubor, Master, và Kiva - Hợp Lực.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phân bón tốt đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất của Quý Bà con nông dân, Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nhân viên Phân bón Hợp Lực luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu, học tập, và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được đề ra theo quy chuẩn chuyên nghiệp.

Lấy phương châm “4 Hợp” trong “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, làm việc của doanh nghiệp.

Năm 2020, Phân bón Hợp Lực đề ra định hướng “xuất khẩu sản phẩm phân bón hữu cơ”, với quyết tâm mở rộng và tiến đến tham gia vào thị trường phân bón quốc tế, quảng bá sản phẩm Việt, nâng tầm thương hiệu Việt.

Năm 2022, mục tiêu của Công ty Phân bón Hợp Lực chính là nằm trong “Top 30 công ty phân bón hữu cơ hàng đầu của Việt Nam”.

Năm 2025, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực sẽ trở thành Công ty đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực nông nghiệp.

PHÂN BÓN HỢP LỰC - TỐT CHO CÂY - PHÌ NHIÊU CHO ĐẤT

PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

                                                        

                                                                                                                                                                                                                                 Lưu bút

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook