Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN CÔNG TY PHÂN BÓN HỢP LỰC

Ngày Đăng: 25/10/2017 - 1:47 PM

Với định hướng phát triển lâu dài, đầu tư thật mang đến giá trị thật, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực đã mở rộng quy mô sản xuất với kinh doanh sản xuất bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực.

Nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực tọa lạc tại địa chỉ Lô B255 - Đường số 7 - KCN Thái Hòa - Ấp Tân Hóa - Xã Đức Lập Hạ - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An.

Nằm trên lô đất có diện tích 10.000m2, nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực được khởi công xây dựng vào năm 2016 với kinh phí đầu tư lên hàng chục tỷ đồng.

Đến năm 2017, nhà máy phân bón do Công ty Phân bón Hợp Lực làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất.

nhà máy phân bón Hợp Lực

Từ trang thiết bị hiện đại, cơ giới hóa trong dây chuyền sản xuất khép kín nhằm đảm bảo yêu cầu trong chất lượng sản phẩm, cũng như sản lượng cung cấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, và nguồn lực nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành phân bón đang công tác tại nhà máy chính là yếu tố tạo nên sự thành công cũng như tên tuổi của Hợp Lực hiện nay.

Nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn được quy định của nhà nước về nhà máy phục vụ cho hoạt động sản xuất và chế biến trong ngành phân bón.

Những nổ lực của công ty chúng tôi trong việc đầu tư, xây dựng thêm nhà máy mới này tại KCN Thái Hòa  - Tỉnh Long An, như một sự tái khẳng định về chiến lược phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, cũng như đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, cung ứng ra thị trường những sản phẩm phân bón chất lượng, phục vụ nhu cầu sản xuất của Bà con.

Bên cạnh đó, mọi hoạt động của Công ty Phân bón Hợp Lực của chúng tôi đều xoay quanh kim chỉ nam 4 hợp: HỢP LÝ - HỢP TÌNH - HỢP PHÁP VÀ HỢP LÒNG DÂN. Do đó, chúng tôi luôn hướng đến việc sản xuất những dòng phân bón chất lượng, giúp bà con nâng cao năng suất vụ mùa cũng như chất lượng nông sản sau thu hoạch, mang đến giá trị kinh tế cao.

nhà máy phân bón Hợp Lực

Năm 2014 là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự góp mặt của Công ty Phân bón Hợp Lực gia nhập vào thị trường phân bón sôi động và cạnh tranh khắc nghiệt.

Do đó, với cái tâm trong ngành sản xuất phân bón, cùng nổ lực xây dựng hình ảnh về một thương hiệu uy tín mang tên Phân bón Hợp Lực, chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị đích thực trong từng sản phẩm đến từ Hợp Lực, để Phân bón Hợp Lực trở thành điểm trao gửi trọn niềm tin của Quý Bà con và Quý Đại lý.

Từ sự đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phân bón thứ 2 này, Công ty Phân bón Hợp Lực hướng đến thực hiện chính sách mang tầm chiến lược, lấn sân sang đấu trường quốc tế với việc xuất khẩu phân bón sang các nước trong khu vực, mang tên thương hiệu Việt, bắt nhịp xu thế hội nhập.

Hiện nay, mỗi năm, nhà máy sản xuất phân bón của chúng tôi cung ứng ra thị trường phân bón hàng ngàn tấn phân bón các loại như NPK nhập khẩu, phân bón lân cải tạo đất, phân chuồng xử lý, phân bón hữu cơ nhập khẩu hay cả phân bón lá Hợp Lực,...

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý Bà con nông dân sản phẩm phân bón luôn được đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất, bởi nguyên liệu được chúng tôi sử dụng trong quá trình sản xuất đều được nhập khẩu 100%.

Hợp Lực nơi gắn kết nông dân với những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến đến từ các nước có nền nông nghiệp phát triển và hiện đại trên thế giới.

HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook