Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Nông dân Bình Thuận tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018

Ngày Đăng: 24/07/2018 - 8:38 AM

Xem thêm:

- Phân bón Hợp Lực vừa được cấp giấy phép chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ cục sở hữu trí tuệ

- Phân bón Hợp Lực mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài

- Công ty phân bón Hợp Lực tham gia hội nghị phát triển phân bón hữu cơ 2018

Nông dân Bình Thuận tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018

Vừa qua, Nông dân Bình Thuận đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực do Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hợp Lực phối hợp cùng Quý Đại lý tổ chức.

Với chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón lần này, ngoài việc giúp Quý Bà con hiểu rõ quy trình sản xuất các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, phân bón N.P.K sinh học,... từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Quý Bà con còn được Tổng giám đốc Phân bón Hợp Lực trực tiếp hướng dẫn nhiệt tình về kỹ thuật chăm sóc cây thanh long, cách sử dụng từng sản phẩm phân bón trong từng giai đoạn phát triển của thanh long sao cho hiệu quả và tiết kiệm, cũng như phát huy tốt công dụng của chúng.

Cũng trong chuyến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018, cũng là cơ hội mang đến sự kết nối, giúp doanh nghiệp chúng tôi hiểu được tâm tư, nguyện vọng của Quý nông dân nói chung và Bà con nông dân Bình Thuận nói riêng trong xu thế phát triển cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0 và ngược lại.

Chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị cốt lõi mang đến tên tuổi của thương hiệu Phân bón Hợp Lực chính là sự cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, xứng đáng với giá trị đầu tư của Quý Bà con.

Bên cạnh đó, tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Phân bón Hợp Lực đã có những hoạt động tích cực trong ngành nông nghiệp nói chung, và lĩnh vực phân bón nói riêng, Phân bón Hợp Lực đã có sự chủ động trong việc lĩnh hội, tiếp thu những thành tựu tiên tiến làm tiền đề cho quá trình xây dựng và phát triển vươn lên.

Nông dân Bình Thuận tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018

Không chỉ chú trọng công tác đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực tài trí, vừa có chuyên môn lẫn tâm đức cùng cống hiến trong lĩnh vực sản xuất phân bón, chúng tôi còn đẩy mạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cùng trang thiết bị hiện đại nhằm hướng đến đảm bảo chất lượng sản phẩm phân bón tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp của Bà con nông dân.

Tọa lạc tại địa chỉ Lô B255 - Đường số 7 - KCN Thái Hòa - Ấp Tân Hóa - Xã Đức Lập Hạ - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An, Nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực được vận hành trên dây chuyền tổ hợp khép kín, giúp sản phẩm đạt được tiêu chuẩn kiểm định từ phía cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài các sản phẩm phân bón chất lượng được doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi còn chủ động mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài đến từ các quốc gia như Anh Quốc, Australia, Nhật Bản,... thông qua hoạt động nhập khẩu phân bón, giúp Bà con có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho việc chăm sóc vườn cây nhà mình như cây thanh long, cây sầu riêng,...

Với việc bám sát chủ trương, chính sách, cũng như định hướng xây dựng nền nông nghiệp nước nhà bền vững của chính phủ, Phân bón Hợp Lực đã thực sự nỗ lực trong việc triển khai và phát triển dòng phân bón hữu cơ sinh học. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm phân bón chiến lược của doanh nghiệp chúng tôi, dựa trên kế hoạch mở rộng thị trường xuất khẩu với sản phẩm phân bón mang tên thương hiệu Việt Nam vào năm 2020 được đề ra từ ban lãnh đạo công ty.

Nông dân Bình Thuận tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực 2018

Hiện nay, các sản phẩm phân bón mang thương hiệu độc quyền là Master, Kiva, và Nubor của chúng tôi đang có mặt ở các tỉnh thành Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Miền Tây. Mục tiêu trong những năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường Miền Bắc, đưa sản phẩm mang thương hiệu Phân bón Hợp Lực có mặt trên mọi miền tổ quốc.

Từ việc đầu tư thật mang lại giá trị thật, lấy lợi ích cũng như quyền lợi của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh sản xuất, phát triển bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ nằm trong Top 20 doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ chất lượng hàng đầu của Việt Nam.

Sự thành công của mỗi  doanh nghiệp nói chung, và Phân bón Hợp Lực nói riêng đó chính là nhận được sự tín nhiệm, và ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Do đó, với việc gánh trên vai sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng Bà con nông dân chung sức xây dựng một nền nông nghiệp phát triển vững mạnh, tập thể cán bộ nhân viên của doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng học tập, phấn đấu không ngừng để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

Lấy tiêu chí “4 Hợp” trong “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân” làm nền tảng định vị thương hiệu Phân bón Hợp Lực. Đây cũng là lời tái khẳng định cho sự cam kết của doanh nghiệp chúng tôi, đầu tư thật mang lại giá trị thật cho cuộc sống giàu mạnh và phát triển thăng hoa.
 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook