Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

NÔNG DÂN TÂY NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ THAM GIA TẬP HUẤN CANH TÁC CÂY TIÊU VÀ CÀ PHÊ BỀN VỮNG

Ngày Đăng: 15/10/2018 - 4:38 PM

NÔNG DÂN TÂY NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ THAM GIA TẬP HUẤN CANH TÁC CÂY TIÊU VÀ CÀ PHÊ BỀN VỮNG

Vượt một chặng đường xa xôi dài hơn 500km, chúng tôi được hân hạnh đón tiếp Bà con nông dân đến từ các tỉnh Tây Nguyên đến tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực tại Long An và Tập huấn kỹ thuật và chăm sóc cây tiêu và cây cà phê theo hướng phát triển bền vững.

Sau những ngày ảnh hưởng bởi áp thấp, cùng những cơn mưa kéo dài trong nhiều ngày, trong ngày 11/10/2018 đón tiếp Bà con Tây Nguyên tại khu công nghiệp Thái Hòa, tiết trời Long An trở nên trong xanh và khô hanh hơn.

Dưới công tác chuẩn bị cẩn thận, cùng không khí đón tiếp thân tình từ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Hợp Lực, đoàn tham quan nhà máy của Bà con Tây Nguyên đã có được những phút giây trọn vẹn hơn khi được tìm hiểu sâu hơn về các quy trình sản xuất phân bón, nguồn nguyên liệu sử dụng, công dụng và cả cách sử dụng các sản phẩm phân bón dưới sự hướng dẫn và thuyết trình bởi chính Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Sau buổi tham quan nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực, Bà con nông dân đến từ các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục di chuyển đến địa điểm “Tập huấn canh tác cây tiêu và cây cà phê bền vững” nhằm trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và chăm sóc giống cây công nghiệp chủ lực tại các tỉnh Tây Nguyên.

phân bón hợp lực tổ chức tập huấn

Tại buổi tập huấn này, Bà con nông dân được cung cấp những kiến thức bổ ích từ bài giảng được soạn thảo kỹ lưỡng với những nội dung chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng cho cây trồng, cách cải tạo đất thoái hóa, bạc màu, vai trò của phân bón, cũng như các loại sâu bệnh hại thường gặp trên cây cà phê và cây tiêu bởi các chuyên viên kỹ thuật Hợp Lực giàu kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp.

Cũng trong 2 buổi tập huấn đầy sôi nổi này, Bà con còn được trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau từ việc đặt ra những câu hỏi về cách xử lý sâu bệnh hại trên cây cà phê, cây tiêu cũng như dấu hiệu nhận biết, nhằm hạn chế tổn thất kinh tế cũng như tinh thần trong quá trình tham gia sản xuất nông nghiệp.

NÔNG DÂN TÂY NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁY VÀ THAM GIA TẬP HUẤN CANH TÁC CÂY TIÊU VÀ CÀ PHÊ BỀN VỮNG

Hơn nữa, với sự kiện này, chúng tôi có cơ hội được gặp mặt thân tình, trao đổi trực tiếp những tâm tư, nguyện vọng của Bà con trong quá trình canh tác cây tiêu và cây cà phê, những định hướng đi mới, bắt nhịp theo xu hướng phát triển quốc tế về nền nông nghiệp 4.0, và nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sau buổi tập huấn cũng như tham quan nhà máy lần này, Quý Bà con Tây Nguyên sẽ hiểu hơn về những dòng sản phẩm của công ty  Phân bón Hợp Lực đang sản xuất, cũng như phương châm hoạt động của chúng tôi.

Với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp, chúng tôi mong muốn được góp sức cùng Bà con trong việc xây dựng và phát triển nền nông nghiệp nước nhà theo hướng bền vững, nâng cao giá trị nông sản, đưa thương hiệu Việt vươn xa ra Thế Giới.

Không chỉ vậy, nguyên tắc “4 Hợp” trong “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân” trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón của chúng tôi.

Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng, giá trị thương hiệu được xây dựng dựa trên uy tín của doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. Do đó, từ việc đầu tư thật, mang đến giá trị thật, Phân bón Hợp Lực luôn hy vọng được trở thành người bạn đồng hành gắn bó cùng Bà con trong suốt quá trình phát triển, đưa nền nông nghiệp ngày một tiến xa hơn, giàu mạnh, và bền vững.

PHÂN BÓN HỢP LỰC - TỐT CHO CÂY - PHÌ NHIÊU CHO ĐẤT

PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook