Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia Tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

Ngày Đăng: 22/10/2018 - 4:15 PM

 

Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia Tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

Vào ngày 20/10/2018, Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tổ chức Tập huấn canh tác cây ăn trái theo chuyên đề phát triển bền vững và nâng cao năng suất, giá trị nông sản sau khi thu hoạch.

Với chủ đề xuyên suốt về kỹ thuật canh tác và chăm sóc của cây ăn trái, đặc biệt là cây dừa, nhằm hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, nâng cao giá trị kinh tế.

Không chỉ vậy, cũng tại buổi Tập huấn canh tác cây ăn trái lần này, các kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm đến từ Phân bón Hợp Lực còn cung cấp những kiến thức chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng thích hợp với đặc tính sinh trưởng và phát triển của từng loại giống cây trồng của địa phương.

Bên cạnh đó, trong không gian thân tình, cán bộ kỹ sư nông nghiệp của Phân bón Hợp Lực đã có sự trao đổi chân thành những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế về các biện pháp xử lý sâu bệnh hại, cách phòng trừ bệnh trên cây ăn trái đang được gieo trồng tại tỉnh Bến Tre, thông qua các câu hỏi được tiếp nhận từ Bà con nông dân.

Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia Tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

Với mong muốn giúp Quý Bà con hiểu rõ hơn vai trò của từng chất dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển của cây trồng, cũng như cách chọn các sản phẩm phân bón sao cho phù hợp.

Đối với dòng phân bón NPK sinh học nên bón vào giai đoạn nào của cây trồng, dòng phân bón cải tạo đất, hay phân bón hữu cơ sinh học,... đều được đội ngũ kỹ sư Phân bón Hợp Lực hướng dẫn nhiệt tình.

Bởi chúng tôi luôn hy vọng, góp chút sức mình cùng Bà con nông dân Bến Tre nói riêng, và Bà con nông dân nói chung xây dựng một nền nông nghiệp phát triển theo hướng bền vững, bắt nhịp cùng xu thế hội nhập quốc tế với nền nông nghiệp 4.0, hiện đại và tiên tiến.

Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia Tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

Mặc dù, Tập huấn canh tác cây ăn trái chỉ gói gọn trong một buổi, nhưng với sự chuyên nghiệp cùng sự chuyên tâm của cán bộ kỹ thuật Phân bón Hợp Lực cố gắng mang đến những thông tin hữu ích về kiến thức nông nghiệp, giúp Bà con Nông dân Bến Tre có thêm những hiểu biết cần thiết, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, cải thiện thu nhập.

Mặc khác, nếu việc sử dụng phân bón đúng cách, không chỉ giúp cho quá trình canh tác và chăm sóc cây ăn trái được tốt hơn, mà còn giúp cho Bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư chăm bón, và góp phần bảo vệ môi trường.

Là một doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, chúng tôi luôn hiểu được giá trị dinh dưỡng là một trong những yếu tố tiên quyết đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng, cũng như đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản, và giá thành sản phẩm.

Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia Tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

Khi nông sản đảm bảo được chất lượng tốt, điều đó mở ra cơ hội cho việc xuất khẩu, nâng cao giá trị nông sản, cũng như tăng thu nhập, cải thiện tài chính cho Bà con, và đặc biệt là mang thương hiệu nông sản Việt vươn xa ra thế giới.

Do đó, với phương châm đầu tư thật, mang lại giá trị thật, chúng tôi hy vọng mang đến cho Bà con những sản phẩm phân bón chất lượng, góp phần hỗ trợ quá trình canh tác và gieo trồng nông nghiệp của Bà con trở nên thuận lợi hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về dòng sản phẩm phân bón uy tín, vượt trội.

Hoạt động dựa trên nền tảng kim chỉ nam trong khẩu hiệu “4 Hợp” “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân”, Phân bón Hợp Lực là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nhập khẩu và sản xuất phân bón hữu cơ sinh học hy vọng sẽ luôn được trở thành người bạn đồng hành, gắn bó cùng nhà nông trong chặng đường phát triển, xây dựng nền nông nghiệp quốc gia theo hướng nông nghiệp hữu cơ bền vững, giàu mạnh và ổn định.

Phân bón Hợp Lực - Tốt cho cây - Phì nhiêu cho đất.

Phân bón Hợp Lực - Gắn bó cùng nhà nông!

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook