Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực cùng Tháng tri ân khách hàng tại Long An

Ngày Đăng: 30/09/2017 - 10:35 AM

Nối tiếp chuỗi sự kiện trong “Tháng tri ân khách hàng” của Công ty Phân bón Hợp Lực, chúng tôi chào tạm biệt “Gia đình Hợp Lực Bình Thuận”, rời khỏi TP. Phan Thiết để tiếp tục hành trình đến với “Gia đình Hợp Lực Long An”.

Sau khi trở về TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi lại bắt đầu một hành trình mới đến với miền đất Long An thanh bình, đến với “Gia đình Hợp Lực Long An” đang chờ đón chúng tôi.

Phân bón Hợp Lực cùng Tháng tri ân khách hàng tại Long An

Long An là một tỉnh lỵ thuộc miền Tây Nam Bộ, cách TP. Hồ Chí Minh 50 km theo đường QL1A. Long An được xem là tỉnh thành có thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, và là cửa ngỏ nối liền Đông Nam Bộ với Tây Nam Bộ.  Vì vậy, khác  với “Gia đình Hợp Lực Bình Thuận” chúng tôi luôn lấy điểm xuất phát từ TP. Phan Thiết của tỉnh để bắt đầu chuyến đi đến thăm Bà con ở các huyện vùng ven trong tỉnh. Thì đối với tỉnh Long An, điểm xuất phát của chúng tôi chính là  TP. Hồ Chí Minh, và chỉ mất khoảng 1 giờ chạy xe.

Mặc dù, giữa thời tiết giao mùa, giữa cái nắng, cái mưa đan xen nhau, đến và đi bất chợt, nhưng chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn, bởi những chuyến đi đến  “Gia đình Hợp Lực Long An” luôn là những ngày nắng rực rỡ, và đẹp trời.

Đặt chân đến mảnh đất Long An thanh bình, các thành viên trong đoàn của Công ty Phân bón Hợp Lực đều thật sự cảm nhận được cái không khí trong lành, phong cảnh hữu tình, cây cối tươi xanh, và những ngôi nhà  xinh xinh núp bóng dưới những rặng dừa, mang đến cảm giác bình yên đến lạ lùng.

Tạm rời xa thành phố huyên náo, chúng tôi đã có những giây phút xúc động và ấm áp bên Quý Đại lý và Quý Bà con trong Gia đình nhỏ Hợp Lực Long An tại bữa tiệc thân tình của “Tháng Tri ân khách hàng” thường niên.

Phân bón Hợp Lực cùng Tháng tri ân khách hàng tại Long An

Trong không gian thân tình giữa Công ty Phân bón Hợp Lực với Quý Bà con, ngoài những câu chuyện được chia sẻ về kỷ thuật canh tác cây Thanh long đạt được hiệu quả cho đến những mẹo hay đã được Quý Bà con áp dụng thành công, chúng tôi còn được lắng nghe những trăn trở thường trực của Bà con nông dân trong canh tác sản xuất.

Bởi một đời gắn bó với nghề nông, nên Bà con luôn luôn hiểu rằng, ngoài kỷ thuật canh tác, nguồn nước cung cấp đầy đủ, khí hậu ổn định, thì yếu tố dinh dưỡng là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho cây trồng phát triển tốt, với vụ mùa bội thu, năng suất ổn định và hạn chế dịch bệnh gây hại.

Do đó, nguồn dinh dưỡng trong các sản phẩm phân bón luôn nhận được sự quan tâm của Quý Bà con. Và cũng vì vậy, tại “Bữa tiệc Tri Ân khách hàng” này,chúng tôi nhận được rất nhiều lời tâm tình của bà con, với hy vọng Công ty Phân bón Hợp Lực sẽ mang đến những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng hơn nữa, để Bà con không còn phải lo lắng về tình trạng phân bón giả, phân bón kém chất lượng đang tràn ngập trên thị trường, gây nên những  thiệt hại cho cây trồng lẫn kinh tế.

Từ những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đại lý và Quý Bà con đã dành cho Công ty Phân bón Hợp Lực trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng, nổ lực hết mình, mang đến cho Bà con những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, để xứng đáng với niềm tin và sự gởi gấm từ Quý Bà con đã dành cho công ty.

Phân bón Hợp Lực cùng Tháng tri ân khách hàng tại Long An

Đây được xem là niềm vinh dự, nguồn động lực to lớn mà Quý Bà con đã dành cho Hợp Lực. Mọi hoạt động của Hợp Lực đều tuân thủ trên nguyên tắc 4 hợp: HỢP LÝ - HỢP TÌNH - HỢP PHÁP VÀ HỢP LÒNG DÂN.

Mang trên mình sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời gắn bó cùng nhà nông  trong chặng đường kinh doanh sản xuất, Phân bón Hợp Lực còn đặt mục tiêu đưa phân bón mang thương hiệu Việt vươn xa ra thị trường Thế Giới, bắt đà xu hướng hội nhập quốc tế. Và một điều quan trọng hơn mà chúng tôi hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà nhập khẩu và sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam, đáp lại sự kỳ vọng và niềm tin của Quý Bà con đã dành cho Hợp Lực.

Với bữa tiệc tri ân trong “Tháng Tri ân khách hàng”, Công ty Phân bón Hợp Lực xin gửi đến toàn thể Quý Bà con, cùng Quý Đại lý lời cảm ơn sâu sắc, bởi đã dành thời gian quý báu đến tham gia bữa tiệc “Gia đình Hợp Lực Long An” lần này.

CÔNG TY PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook