Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực cùng thanh long Bình Thuận hội nhập Quốc tế

Ngày Đăng: 26/09/2017 - 2:57 PM

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đến TP. Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận vào một ngày đầy nắng và gió.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước, Bình Thuận mang đến cái cảm giác oi bức của mùa hè.

Lấy trung tâm TP. Phan Thiết làm điểm xuất phát, chúng tôi bắt đầu di chuyển sang các huyện vùng ven của tỉnh.

Dọc những trục đường chính liên thông đến thành thị cho đến các con đường dẫn đến xóm làng, không khó để chúng tôi có những phút giây ghi lại hình ảnh những khu vườn thanh long tươi xanh, trải dọc hai bên đường, những ngôi nhà núp bóng dưới những rặng dừa xanh,...

Phân bón Hợp Lực cùng thanh long Bình Thuận hội nhập Quốc tế

Chúng tôi đã xem đây như một sự may mắn, phần quà tuyệt vời dành cho các thành viên trong đoàn của Công ty Phân bón Hợp Lực khi bất ngờ nắm bắt được khoảnh khắc đoàn tàu Thống Nhất nối liền hai miền Bắc Nam chạy xuyên qua cánh đồng thanh long xanh mướt dưới ánh nắng của buổi chiều bình yên, tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy sinh động.

Và rồi, đứng trên bãi đất cao, chúng tôi nhẹ nhàng đón nhận những cơn gió nhẹ mang theo hơi biển thổi vào, ngắm nhìn những dãy núi chập chùng phía xa xa, tạm quên đi những âm thanh ồn ào, vội vã nơi chốn phồn hoa đô thị mang tên TP. Hồ Chí Minh.

Trên suốt cuộc hành trình khám phá dải đất miền Trung thân yêu, chúng tôi được ghé thăm những miền quê thanh bình trải dọc tỉnh Bình Thuận, nơi có những vườn thanh long bao la và rộng lớn, nơi người dân luôn cởi mở và giàu lòng mến khách.

Tại các buổi gặp mặt, những thành viên của Công ty Phân bón Hợp Lực có cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện thân tình với Quý Bà con nơi đây. Những chia sẻ về cách sử dụng phân bón hiệu quả, kỹ thuật chăm sóc cây thanh long,... được đúc rút từ kinh nghiệm trong quá trình tham gia canh tác, sản xuất trong thực tế mang lại hiệu quả là những kiến thức quý báu, bài học bổ ích mà chúng tôi đã được học sâu những lần tiếp xúc thân tình này.

Với bữa “Tiệc tri ân khách hàng” do Công ty Phân bón Hợp Lực tổ chức, nơi Quý Bà con đã đặt niềm tin và sử dụng phân bón Hợp Lực, chúng tôi còn nhận được những lời động viên, khích lệ từ Quý bà con. Đây được xem là một niềm động viên, sự khích lệ và là niềm vinh dự mà Phân bón Hợp Lực sẽ luôn khắc ghi và cố gắng hơn nữa mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp lại tấm thiện ý từ Quý Bà con nông dân đã luôn bên cạnh, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Những dòng sản phẩm từ phân bón hữu cơ chuyên dụng dành cho cây thanh long, cho đến các sản phẩm phân lân cải tạo đất, phân bón NPK nhập khẩu, phân bón lá Hợp Lực cho cây thanh long của Công ty Phân bón Hợp Lực là bộ sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp bà con trong quá trình sản xuất và chăm sóc cây thanh long. Với định hướng phát triển toàn diện, gắn bó lâu dài với nông dân, Phân bón Hợp Lực luôn nổ lực nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người dân.

Phân bón Hợp Lực cùng thanh long Bình Thuận hội nhập Quốc tế

Từ những nổ lực đưa mặt hàng thanh long - trái cây tươi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đặc biệt trong tháng 8 vừa qua, chính phủ Australia đã chính thức cấp giấy phép cho nhập khẩu thanh long của Việt Nam vào thị trường trái cây nước này. Được biết, Việt Nam là quốc gia đầu tiên và duy nhất được Australia cấp phép, điều này giúp cho giá trị của thương hiệu thanh long Việt Nam ngày một vươn xa, phát triển bền vững trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Được biết, Bình Thuận hiện là một trong những tỉnh trọng điểm sản xuất thanh long, chiếm thị phần lớn trong sản lượng trái cây thanh long cung ứng ra thị trường tiêu thụ. Với cây thanh long, nó không chỉ là cây trồng mang lại thu nhập, góp phần cải thiện đời sống kinh tế cho người dân nơi đây, mà nó còn trở thành người bạn gắn bó thân thiết trong cuộc sống thường ngày.

Do đó, với phương châm xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển bền vững của mình, Phân bón Hợp Lực luôn luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bà con Bình Thuận trên chặng đường sản xuất và đưa thương hiệu thanh long Việt Nam, vươn xa ra thị trường quốc tế với chất lượng tuyệt hảo cùng vụ mùa bội thu.

Công ty Phân bón Hợp Lực - Gắn bó cùng nhà nông

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook