Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực hợp tác cùng đối tác nước ngoài trong việc phát triển phân bón nhập khẩu

Ngày Đăng: 23/04/2018 - 4:43 PM

Với định hướng của công ty trong hội nhập và phát triển, Phân bón Hợp Lực đã và đang từng bước xây dựng, đẩy mạnh hợp tác mở rộng với các doanh nghiệp nước ngoài uy tín cùng hoạt động trong lĩnh vực phân bón, gắn liền với nông nghiệp nhằm mang đến cho Quý Bà con những sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng từ dòng phân bón hữu cơ chuyên cây ăn trái sinh học cho đến các dòng sản phẩm phân bón npk sinh học, đạm sinh học hay cả dòng phân bón cải tạo đất,...

Vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty Phân bón Hợp Lực, Ban lãnh đạo của công ty đã tiếp đón đoàn đối tác nước ngoài đang hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón đến Việt Nam với mong muốn được hợp tác, mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động hợp tác và nhập khẩu những dòng sản phẩm phân bón đặc biệt là phân bón hữu cơ, sinh học chất lượng cao từ các doanh Nhờ vào việc chúng tôi có nhiều năm trong hợp tác làm việc và xúc tiến thương mại với các đối tác, công ty phân bón nước ngoài đến từ Anh Quốc, Australia, Đức hay Nhật Bản giúp cho Phân bón Hợp Lực có thêm kinh nghiệm hơn để triển khai tốt công tác nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phân bón ngoại nhập đạt được hiệu quả hơn, bám sát mục tiêu phát triển chung của công ty.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hai thương hiệu phân bón nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường được nhiều Bà con đón nhận và tin tưởng chọn sử dụng đó là thương hiệu phân bón Master chuyên dòng hữu cơ sinh học và thương hiệu phân bón Nubor chuyên dòng Đạm sinh học.

Phân bón Hợp Lực hợp tác cùng đối tác nước ngoài trong việc phát triển dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng

Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học của Phân bón Hợp Lực được xem là một trong những doanh nghiệp có hoạt động tích cực hưởng ứng theo lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Nguyễn Xuân Cường tại Hội nghị Phát triển Phân bón hữu cơ 2018 nhằm hướng tới xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ nước nhà bền vững và phát triển. Bắt nhịp với xu thế phát triển của nền nông nghiệp Thế Giới, tạo cơ hội cho các sản phẩm nông sản chất lượng của Việt Nam vươn tầm châu lục, khẳng định giá trị và định vị thương hiệu Việt.

Tại buổi làm việc với đối tác nước ngoài tại trụ sở chính của Tổng Công ty Phân bón Hợp Lực lần này, ngoài nội dung giới thiệu những dòng sản phẩm nổi bật mà đối tác đang sản xuất, kinh doanh, và phân phối ra thị trường, họ còn thể hiện mong muốn được hợp tác với Phân bón Hợp Lực trong thời gian lâu dài. Bởi những mục tiêu và chiến lược phát triển của Phân bón Hợp Lực phù hợp với tôn chỉ làm việc của họ, luôn lấy chất lượng làm tiêu chuẩn hàng đầu vào trong sản xuất các dòng sản phẩm phân bón, mang đến giá trị thiết thực nhất cho nhà nông, đầu tư thật, mang lại giá trị thật.

Song song với đó, là nhờ nhận thấy được triển vọng và đang có bước nhảy vọt của một nền nông nghiệp có lịch sử từ lâu đời như Việt Nam trong tương lai, thì đây cũng chính là một thị trường phân bón đầy tiềm năng, tạo ra cơ hội giúp cho họ có thể mở rộng thị trường xuất khẩu, quảng bá thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói về Phân bón Hợp Lực, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty luôn tuân thủ theo nguyên tắc “4 HỢP”: “Hợp tình - Hợp lý - Hợp pháp - Và Hợp lòng dân”. Mọi sản phẩm của Phân bón Hợp Lực dù nhập khẩu hay tự sản xuất, thì chúng tôi cũng đều hướng đến lợi ích tốt nhất dành cho Quý Bà con nông dân, đặt trọn cái tâm trong nghề, được đồng hành và gắn bó cùng nhà nông trong chặng đường xây dựng và chinh phục một nền nông nghiệp hữu cơ - nông nghiệp sạch nước nhà.

PHÂN BÓN HỢP LỰC

Nhà Nhập khẩu và Sản xuất phân bón hàng đầu!

Theo chất lượng Công nghệ Nhật Bản - Gắn bó cùng Nhà nông!

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook