Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài

Ngày Đăng: 19/05/2018 - 9:39 AM

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất phân bón hữu cơ trong những năm vừa qua, Phân bón Hợp Lực tiếp tục chủ động mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, nhằm tìm kiếm và mang đến cho Bà con những dòng sản phẩm phân bón tốt nhất.

Vào ngày 18/05/2018 vừa qua, tại trụ sở chính của Phân bón Hợp Lực, ban lãnh đạo công ty đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với các đối tác đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại, phát triển nổi tiếng trên thế giới.

Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi có những dòng phân bón nhập khẩu từ các công ty phân bón nổi tiếng, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón đến từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển, hiện đại và tiên tiến trên thế giới như: Anh Quốc, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ,...

Từ việc sở hữu các thương hiệu phân bón nhập khẩu như Nubor, Master, Phân bón Hợp Lực đang tiếp tục chủ động trong việc triển khai kế hoạch mở rộng hợp tác xuyên châu lục, hội nhập và phát triển toàn diện.

Hoạt động song song với việc nhập khẩu và đóng gói các sản phẩm phân bón nhập khẩu, chúng tôi tiếp tục triển khai công việc nghiên cứu và sản xuất những dòng sản phẩm phân bón chất lượng, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của Bà con nông dân.

Từ những dòng phân bón hữu cơ sinh học cho đến phân bón NPK sinh học, hay phân bón đạm sinh học,... đều được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn phân bón chất lượng theo công nghệ Nhật Bản.

Phân bón Hợp Lực mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài

Bởi sự chuyên nghiệp, và tâm huyết với ngành nông nghiệp nước nhà, đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty Phân bón Hợp Lực luôn nổ lực hết mình, cùng mong muốn mang góp sức xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển giàu mạnh và bền vững.

Với những lần gặp mặt và làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài của ban lãnh đạo công ty được xem là minh chứng cho sự tận tâm và nghiêm túc, cũng đầy trách nhiệm của chúng tôi trong vai trò cầu nối gắn kết, đưa những thành tựu tiên tiến từ khoa học kỹ thuật, sản phẩm phân bón chất lượng quốc tế đến gần hơn với Bà con nông dân.

Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng, giá trị thương hiệu thành công hay thất bại đều được xây dựng dựa trên nền tảng kiến tạo đến từ niềm tin, chất lượng sản phẩm và sự đồng hành, ủng hộ của Bà con nông dân.

Mang trên mình sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành, gắn bó cùng nhà nông, Phân bón Hợp Lực càng quyết tâm hơn trong cuộc cách mạng đổi mới nền nông nghiệp nước nhà, đưa thương hiệu nông sản Việt nâng tầm quốc tế.

Lấy nguyên tắc 4 hợp “HỢP TÌNH - HỢP LÝ - HỢP PHÁP - VÀ HỢP LÒNG DÂN” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Phân bón Hợp Lực.

Ngoài ra, Phân bón Hợp Lực còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội, mang ý nghĩa nhân đạo to lớn, góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc, lành mạnh, dân giàu, nước mạnh, văn minh, và đoàn kết.

Từ việc đầu tư thật mang đến chất lượng thật, chúng tôi luôn hy vọng những sản phẩm phân bón đến từ Hợp Lực sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng sử dụng của quý Bà con nông dân, tạo cơ hội cho Phân bón Hợp Lực được gắn bó cùng nhà nông trong tiến trình hội nhập và phát triển toàn cầu.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook