Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực thực hiện chuyến thăm vườn thanh long và tư vấn kỹ thuật cho Bà con Bình Thuận

Ngày Đăng: 26/11/2018 - 2:42 PM

Vào giai đoạn cuối năm, Bà con nông dân tỉnh Bình Thuận đang gấp rút bước vào mùa vụ sản xuất mới. Không quá khó khăn để bắt gặp những vườn thanh long đang trong giai đoạn “chong đèn”.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất và chăm sóc không đúng kỹ thuật thường dẫn đến sản lượng thanh long thấp và kém chất lượng. Đồng thời, năng suất của các vụ mùa sau cũng không khả quan nếu không cải thiện phương pháp chăm sóc.

Do đó, kết hợp với chuyến công tác “Tri ân khách hàng năm 2018”, đội kỹ thuật của Phân bón Hợp Lực đã đến thăm vườn Thanh long và làm việc với một số Bà con Bình Thuận theo lời mời và sự tin tưởng của Quý Bà con dành cho Công ty chúng tôi.

Tại đây, ngoài việc thực hiện công tác đo độ pH, nhằm xác định chỉ số pH của vườn Thanh long Bà con có đạt chuẩn hay không? để tìm ra hướng giải pháp cải thiện tính chất đất, cân bằng dinh dưỡng và độ pH.

Bên cạnh đó, chúng tôi có những trao đổi thông tin kỹ thuật với Bà con về quy trình chăm sóc cây Thanh long, cũng như chế độ dinh dưỡng mà Bà con đang áp dụng trong quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả canh tác cũng như kinh tế.

Bởi mong muốn của Bà con trong việc nâng cao chất lượng nông sản, tăng năng suất cũng như duy trì được sự phát triển của vườn thanh long của gia đình mình, cũng chính là mong muốn của chúng tôi.

Với những sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực chúng tôi đều hướng đến chất lượng, và mang lại hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư cho Bà con.

Những hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân bón của doanh nghiệp chúng tôi đều tuân thủ theo nguyên tắc kim chi nam “4 Hợp”, đó chính là: “Hợp tình” - “Hợp lý” - “Hợp pháp” - và “Hợp lòng dân”.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được trong thời gian qua, chính là nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến và ủng hộ sử dụng sản phẩm của công ty đến từ Quý Bà con và Quý Đại lý. Chính vì thế, tập thể doanh nghiệp Phân bón Hợp Lực chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Bà con cũng như sự tin tưởng, và chữ “Tín” mà Quý Bà con đã trao gửi cho doanh nghiệp.

PHÂN BÓN HỢP LỰC - TỐT CHO CÂY - PHÌ NHIÊU CHO ĐẤT!

PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook