Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Ngày Đăng: 13/04/2018 - 3:10 PM

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Ngày 04/4/2018, Phân bón Hợp Lực đã cùng Bà con Bình Thuận tổ chức chuyến du lịch tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện Tri Ân khách hàng thường niên của công ty chúng tôi.

Khi nhắc về Bình Thuận, hẳn trong chúng ta đều liên tưởng đến vùng đất với bãi cát dài trắng xóa, với những bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng của miền Duyên hải Nam Trung Bộ.

Bên cạnh đó, Bình Thuận cũng được nhắc đến là vựa  thanh long nổi tiếng, xuất khẩu ra thị trường của nhiều quốc gia trên thế giới.

Với Phân bón Hợp Lực, vùng đất Bình Thuận luôn chiếm một vị trí đặc biệt, bởi đây chính là nơi chúng tôi xây dựng nền móng khởi nghiệp đầu tiên, nơi chúng tôi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý Bà con nông dân. Nơi chấp cánh cho những ước mơ của Phân bón Hợp Lực được bay cao, bay xa hơn.

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Với chuyến du lịch tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố hoa Đà Lạt mộng mơ, do Phân bón Hợp Lực tổ chức cùng Bà con Bình Thuận 2018 thay lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất mà chúng tôi gửi đến Quý Bà con đã đồng hành cùng Hợp Lực trong suốt thời gian qua.

Như Bà con cũng đã biết, Phân bón Hợp Lực được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nhập khẩu và sản xuất sản phẩm phân bón hữu cơ, phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp của Bà con Nông dân.

Với câu Sologan PHÂN BÓN HỢP LỰC - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG, chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn thân thiết, góp sức cùng Bà con xây dựng một nền nông nghiệp vững mạnh.

Trong chuyến du lịch Đà Lạt 2018 lần này, không những là món quà tri ân dành cho Quý Bà con Bình Thuận của Phân bón Hợp Lực, mà Phân bón Hợp Lực còn mong muốn tạo ra cơ hội mang mọi người đến gần nhau hơn, có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt, đối với Phân bón Hợp Lực, sự kiện lần này, tạo cơ hội giúp chúng tôi được kết nối với Quý Bà con, được hiểu Bà con hơn, và cũng như giúp Bà con hiểu rõ hơn về phương châm, định hướng hoạt động của công ty.

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Năm 2017 khép lại với chặng đường 365 ngày dài đã đi qua, chúng ta lại bắt đầu một năm mới, với kế hoạch, mục tiêu chinh phục trong hành trình mới mang tên 2018.

Dựa trên nền tảng 4 Hợp: “Hợp Tình - Hợp Lý - Hợp Pháp - và Hợp Lòng Dân” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Phân bón Hợp Lực, chúng tôi hiểu rằng giá trị thương hiệu mà chúng tôi có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự ủng hộ, trao trọn niềm tin của Bà con, để lựa chọn sản phẩm phân bón của công ty chúng tôi phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Nhờ sự đầu tư thật, mang đến giá trị thật, những dòng sản phẩm phân bón từ phân bón hữu cơ sinh học, cho đến phân bón NPK sinh học, phân bón đạm sinh học, hay phân bón cải tạo đất của Phân bón Hợp Lực luôn hướng đến chất lượng tốt nhất đúng như lời cam kết thực hiện được ban lãnh đạo công ty gửi gấm trong đêm Gala Tri ân khách hàng 2018 vừa qua.

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Cũng tại đêm Gala là sự gắn kết thông qua cuộc gặp gỡ thân tình giữa Bà con với ban lãnh đạo Công ty, được chúng tôi lồng ghép trong chuyến du lịch lần này. Những chia sẻ phản hồi, trao đổi giải đáp thắc mắc đầy chân thành trong đêm Gala về các dòng sản phẩm phân bón Hợp Lực đang được phân phối tại thị trường Bình Thuận từ Quý Bà con, luôn luôn được chúng tôi ghi nhận và trân trọng biết ơn sâu sắc khi luôn được Quý Bà con yêu thương và ủng hộ.

Trong chuyến du lịch Đà Lạt 2018 cùng Bà con Bình Thuận do Phân bón Hợp Lực tổ chức, điểm nhấn của chuyến hành trình tham quan và khám phá thành phố Hoa lần này không chỉ là khám phá những địa điểm danh thắng nổi tiếng như Dinh Bảo Đại - Vị hoàng đế cuối cùng của vương triều nhà Nguyễn khép lại chế độ phong kiến của Việt Nam, hay thác Pongour hùng vĩ, dạo quanh bờ Hồ Xuân Hương thơ mộng với những câu chuyện sự tích ly kỳ,... Phân bón Hợp Lực còn đưa Quý Bà con Bình Thuận đến tham quan và tìm hiểu các mô hình trồng cây thủy canh trong nhà kính để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm làm vườn. Đây cũng là một trong những địa điểm tham quan nhận được sự quan tâm và sự thích thú hơn cả của Bà con Bình Thuận.

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Khép lại chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm dạo quanh thành phố Đà Lạt mộng mơ, Bà con Bình Thuận trở về trong tâm thái đong đầy cảm xúc, bắt tay vào công việc đồng áng thường nhật. Còn với chúng tôi - Là một doanh nghiệp còn non trẻ khi tham gia và hoạt động trong ngành phân bón, sự thành công của Phân bón Hợp Lực hôm nay không chỉ nằm trong chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà còn nằm ở chính sự tin dùng và đón nhận đến từ Quý Bà con. Mang đến sự vinh hạnh cho Phân bón Hợp Lực khi được đồng hành, gắn bó cùng nhà nông, đặc biệt là nhận được sự tin dùng và đón nhận của Quý Bà con.

Phân bón Hợp Lực tổ chức du lịch Đà Lạt cùng Bà con Bình Thuận 2018

Toàn thể đội ngũ nhân viên Phân bón Hợp Lực xin hứa sẽ cố gắng không ngừng mang đến cho Bà con những dòng sản phẩm phân bón tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của Bà con, của Đại gia đình Hợp Lực.

Phân bón Hợp Lực kính chúc Quý Bà con sức khỏe, an yên và mùa vụ bội thu, nông sản được giá.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook