Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

PHÂN BÓN HỢP LỰC TỔ CHỨC SINH NHẬT 4 TUỔI

Ngày Đăng: 22/05/2018 - 3:46 PM

PHÂN BÓN HỢP LỰC TỔ CHỨC SINH NHẬT 4 TUỔI

Vào ngày 20/05/2018 vừa qua, Phân bón Hợp Lực đã tổ chức một buổi tiệc thân mật với sự tham dự của ban lãnh đạo, các đối tác, cùng toàn thể nhân viên trong công ty nhằm kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi của doanh nghiệp chúng tôi.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, kể từ ngày 20/05/2014, khi Phân bón Hợp Lực chính thức được thành lập và gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh phân bón, phục vụ sản xuất nông nghiệp của Quý Bà con nông dân, chúng tôi đã trải qua những thăng trầm cũng như phút thăng hoa trong chặng đường lập nghiệp, chinh phục đỉnh cao.

Chúng tôi hiểu rõ, để có chỗ đứng và phát triển bền vững trong thị trường phân bón đầy cạnh tranh và khốc liệt. Đối với một doanh nghiệp còn trẻ như chúng tôi, việc định vị thương hiệu, giúp người nông dân ghi nhớ và tin dùng các sản phẩm đến từ thương hiệu chúng tôi là một khó khăn và thách thức vô cùng to lớn, bởi có hơn 1.700 doanh nghiệp tham gia vào sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường nông nghiệp tại Việt Nam.

PHÂN BÓN HỢP LỰC TỔ CHỨC SINH NHẬT 4 TUỔI

Chính vì thế, khi bắt tay vào tham gia lĩnh vực nông nghiệp này, doanh nghiệp chúng tôi thật sự đã có sự nghiêm túc trong định hướng cũng như chiến lược hoạt động của công ty.

Từ việc đầu tư nhà máy sản xuất và đóng gói các sản phẩm phân bón gốc như phân bón đạm sinh học, phân bón hữu cơ sinh học, phân bón npk sinh học hay sản phẩm xóa lem trong phân bón lá,... với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng công nghệ Nhật Bản, Ban lãnh đạo Phân bón Hợp Lực còn mở rộng tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước cùng lĩnh vực nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất đến cho quý Bà con nông dân.

Sự nghiêm túc của chúng tôi không chỉ thể hiện qua việc đầu tư thật, mang lại giá trị thật mà còn ở phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến của bà con, để hoàn thiện bản thân doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu sử dụng của Quý Bà con nông dân.

PHÂN BÓN HỢP LỰC TỔ CHỨC SINH NHẬT 4 TUỔI

Từ ngày thành lập cho đến nay, Phân bón Hợp Lực đã được 4 năm tuổi, 4 năm vừa qua là một chặng đường được xem nền tảng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Phân bón Hợp Lực của chúng tôi.

Thương trường là chiến trường, không có con đường nào trải khắp hoa hồng, chỉ có trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, sự cố gắng phấn đấu không ngừng, cũng như cái tâm hoạt động trong nghề mang đến chất lượng sản phẩm mới có thể giúp tôi định hình giá trị thương hiệu, chiếm trọn niềm tin và sự tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lại, Phân bón Hợp Lực luôn hy vọng nhận được sự yêu mến và được trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Bà con nông dân trong hành trình kiến tạo nên một nền nông nghiệp sạch, hiện đại và chất lượng, nâng tầm vị thế khu vực và thế giới.

Phân bón Hợp Lực  - Chất lượng Công nghệ Nhật Bản - Gắn bó cùng Nhà nông!

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook