Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón Hợp Lực vừa được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Ngày Đăng: 20/06/2018 - 3:55 PM

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, ngày 29/02/2016, Phân bón Hợp Lực đã hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ chứng nhận đăng ký nhãn hiệu lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Sau 2 năm làm việc theo đúng quy trình cũng như quy định của nhà nước, ngày 05/04/2018, thương hiệu của Phân bón Hợp Lực chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ xét duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Với giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp cho Phân bón Hợp Lực được xem là chứng từ pháp lý vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ tư cách pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu.

Đây là kết quả xứng đáng được ghi nhận từ những nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Phân bón Hợp Lực. Doanh nghiệp chúng tôi còn luôn hy vọng góp phần mang đến cho Bà con nông dân - Những khách hàng tiêu dùng thông thái những sản phẩm phân bón chất lượng, xây dựng một nền nông nghiệp hữu cơ hiện đại, và tiên tiến.

Không chỉ vậy, khi trở thành doanh nghiệp chính thức tham gia thị trường nhập khẩu và sản xuất phân bón chất lượng, chúng tôi luôn tâm niệm phải thực sự trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời, sát cánh cùng Quý Bà con trong cuộc “Cách mạng đổi mới nền nông nghiệp” nước nhà.

Phân bón Hợp Lực vừa được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ

 

Phân bón Hợp Lực vừa được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Để xứng đáng với niềm tin của Quý Bà con dành cho Phân bón Hợp Lực, cũng như đạo đức nghề trong ngành phân bón, đồng nghĩa với sự chấp hành và tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, quy tắc của pháp luật đang hiện hành trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Từ việc đầu tư thật, mang lại giá trị thật, các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi đều được tổ chức theo một quy chuẩn hợp nhất, dựa theo sự chỉ đạo của cấp trên trong công tác định vị thương hiệu, trở thành đối tác đáng tin cậy mà Bà con nông dân hoàn toàn có đầy đủ lý do để trao gửi niềm tin dành cho Phân bón Hợp Lực.

Mặc khác, trong xu thế phát triển của nền kinh tế nước nhà nói riêng và quốc tế nói chung, sự cạnh tranh khốc liệt trên trận chiến thương trường, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần phải có những chiến lược chuẩn xác nhằm bảo vệ hình ảnh của doanh nghiệp cũng như lợi ích của khách hàng.

Nhãn hiệu đóng vai trò là cầu nối trung gian giúp thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua phương thức nhận diện thương hiệu. Do đó, với giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu này, Phân bón Hợp Lực đã được pháp luật trao quyền tự mình sử dụng cũng như quyền ngăn cấm người khác sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký của doanh nghiệp chúng tôi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đồng nghĩa với việc nếu có bất kỳ cá nhân, hay đơn vị nào có sử dụng nhãn hiệu đã được chúng tôi đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ mà không được sự cho phép của chúng tôi sẽ là hành động vi phạm pháp luật.
Nhờ vào việc đăng ký nhãn hiệu này, Phân bón Hợp Lực hy vọng sẽ góp sức vào cuộc chiến đẩy lùi tình trạng phân bón giả, hàng nhái, phân bón kém chất lượng đang trà trộn và được bày bán trên thị trường phân bón, giúp khách hàng tránh được những chiêu thức lừa đảo tinh vi, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, không bị thất thoát tài chính.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong nhập khẩu và sản xuất phân bón với các sản phẩm phân bón chủ lực, nổi tiếng như phân bón ure đen sinh học hay phân bón hữu cơ chuyên cây ăn trái sinh học, không hoạt động chỉ vì mục tiêu lợi nhuận mà tôn chỉ kinh doanh của Phân bón Hợp Lực chính là gắn trên mình ý thức và trách nhiệm đối với xã hội, xây dựng con đường làm ăn chân chính, văn minh và tiến bộ.

Sự cam kết đi cùng “chữ tín” và “chất lượng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Phân bón Hợp Lực hy vọng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của Bà con nông dân dành cho các sản phẩm của chúng tôi, đồng thời phát huy vai trò là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao phục vụ sản xuất nông nghiệp, trên hành trình gắn bó cùng nhà nông xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook