Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu

Ngày Đăng: 30/10/2017 - 2:45 PM

phân bón hữu cơ hà lan nhập khẩu

Hà Lan được mệnh danh là xứ sở thần tiên, nơi hội tụ các loài hoa Tulip đua nhau khoe sắc.  Cùng cối xây gió nổi tiếng, Hà Lan còn được biết đến là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất của Thế Giới.

Với những hạn chế về điều kiện tự nhiên như ít đất, thiếu ánh sáng cũng như nhiệt độ hạn chế khiến cho giá thành của các mặt hàng nông sản thực phẩm luôn ở mức cao so với các quốc gia khác. Chất lượng sản phẩm được thu hoạch trong quá trình sản xuất nông nghiệp tại Hà Lan cũng không được đánh giá cao.

Do đó, để khắc phục những hạn chế về điều kiện tự nhiên, nghèo tài nguyên thiên nhiên, chính phủ Hà Lan đã có một cuộc cách mạng lớn trong việc thúc đẩy và phát triển nền nông nghiệp nước nhà, vươn lên một tầm cao mới.

phân bón hữu cơ hà lan nhập khẩu

Từ việc biết tranh thủ nguồn lực từ tài nguyên và thị trường thế giới, người dân Hà Lan đã tiếp thu những tinh hoa, áp dụng vào thực tiễn, không ngừng cơ cấu đổi mới theo hướng tối ưu hóa, tạo ra những thành công về nông nghiệp.

Một hình ảnh về đất nước Hà Lan gắn liền với nền nông nghiệp phát triển phồn thịnh ghi dấu ấn mạnh trong lòng của bạn bè quốc tế.

Để có được những thành công trong nông nghiệp của quốc gia mình, phải kể đến sự nổ lực không ngừng của Hà Lan khi mạnh dạn áp dụng công nghệ tăng diện tích tạo năng suất cao gấp nhiều lần so với năng suất bình quân của thế giới trên quỹ đất ít của mình.

Một trong những điểm sáng nổi bật không thể không đề cập đến ở nền nông nghiệp phát triển của Hà Lan đó chính là việc sử dụng các ứng dụng nông nghiệp chính xác, bao gồm các hệ thống hướng dẫn tự động, công nghệ đánh giá sự thay đổi, cho phép áp dụng trong khâu làm đất, gieo hạt, bón phân, tưới nước, diệt cỏ và trừ sâu, thu hoạch một cách chuẩn xác nhất.

phân bón hữu cơ hà lan nhập khẩu

Chính vì thiếu đất canh tác, sản xuất, Hà Lan đã đưa ra những kế hoạch đầu tư và phát triển lâu dài, từ thực thi chiến lược “Đầu tư cao - sản xuất nhiều” cho đến trang bị hệ thống thủy lợi và phòng chống lũ theo tiêu chuẩn an toàn cao nhằm hướng đến phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp được diễn ra thuận lơi, nâng cao chất lượng nông sản, đảm bảo vụ mùa bội thu và năng suất thu hoạch ổn định.

Hà Lan là quốc gia thấp hơn mực nước biển. Vì vậy, mặc dù đồng ruộng thấp hơn mực nước biển từ 4 - 6m, song nhờ được áp dụng sản xuất theo công nghệ cao, và được đảm bảo bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt bảo vệ cho đồng ruộng, đã giúp cho quá trình sản xuất nông nghiệp diễn ra được thuận lợi.

Một đặc trưng nổi bật của nền nông nghiệp Hà Lan đó chính là diện tích nhà kính lớn nhất thế giới, với gần 11.000 ha chiếm 25% diện tích nhà kính của Thế giới.

Từ những cố gắng cải thiện những hạn chế về sự nghèo nàn tài nguyên thiên nhiên của mình, phát triển kết cấu hạ tầng, áp dụng thành tựu cao và mới về Khoa học - Công nghệ, xây dựng và kịp thời điều chỉnh cơ cấu sản xuất hướng tới tối ưu hóa, đảm bảo ngành nông nghiệp đạt hiệu quả cao,... đã giúp Hà Lan trở thành một trong những nước nông nghiệp phát triển nhất với những thành tích đáng tự hào như có hơn 10 sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của Hà Lan xuất khẩu đứng thứ nhất và thứ hai Thế giới như hoa tươi, cà chua, khoai tây, hành tây,... Kim ngạch xuất khẩu nông sản của quốc gia này vào năm 2016 chỉ đứng sau Mỹ, nhưng hiệu quả và tính cạnh tranh lại cao nhất Thế Giới.

phân bón hữu cơ hà lan nhập khẩu

Chính từ những thành tựu đáng nể đến từ nền nông nghiệp hiện đại bậc nhất của Hà Lan, mà chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối mang đến cho Bà con nông dân cơ hội tiếp cận và được sử dụng những sản phẩm phân bón hữu cơ Hà Lan chất lượng nhất đến từ quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại, tiên tiến này.

Với dòng phân bón hữu cơ nhập khẩu từ Hà Lan là một trong những sản phẩm chất lượng, được chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguồn nguyên liệu nhập khẩu, được kiểm định và đóng gói tại nhà máy sản xuất phân bón của công ty phân bón Hợp Lực.

Dòng sản phẩm phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu của chúng tôi đã có mặt trên thị trường phân bón Việt Nam, hiện được phân phối tại các đại lý trên nhiều tỉnh thành như Bình Thuận, Long An, Đăk Lăk,... phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp của Bà con.

Dòng phân bón Hữu cơ Hà Lan do công ty phân bón Hợp Lực nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với tên gọi là phân bón hữu cơ mang thương hiệu độc quyền Master nhập khẩu tại thị trường phân bón Việt Nam.

phân bón hữu cơ hà lan nhập khẩu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, thúc đẩy chất lượng sản phẩm cũng như mang lại giá trị kinh tế cao cho nông dân khi tham gia vào sản xuất nông nghiệp, công ty phân bón Hợp Lực sau một thời gian nghiên cứu, đã chính thức đưa ra thị trường những sản phẩm như phân bón hữu cơ nở 4-2-4 + 70 OM, hay phân bón hữu cơ nở 5-2-3 + 70 OM thuộc dòng phân bón hữu cơ Master Hà Lan nhập khẩu.

Với công dụng giúp cải tạo đất, cân bằng dinh dưỡng tốt giữa đất, môi trường với cây trồng, giúp rễ khỏe, gia tăng năng suất và chất lượng nông sản, kích thích hoạt động của vi sinh vật trong đất, tăng khả năng giữ nước cho cây trồng, cung cấp đa - trung - vi lượng và giúp đất tơi xốp, tăng độ màu mỡ và đặc biệt không gây hại môi trường chính là những ưu điểm nổi bật đến từ dòng phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu của công ty phân bón Hợp Lực chúng tôi.

Với sản phẩm phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu này phù hợp với mọi cây trồng như cây cà phê, cây thanh long, hay cây ăn trái,...

Hiện tại, để tiếp tục mở rộng thị trường, kết nối đối tác, gia tăng sức mạnh, gia tăng khách hàng, Công ty Phân bón Hợp Lực luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền đất nước.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook