Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Ngày Đăng: 02/11/2017 - 2:11 PM

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Là xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản được biết đến là đất nước có nhiều danh thắng đẹp, là địa điểm du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu nhiều công ty nổi tiếng trên toàn cầu như Toyota, Honda, Sony, Toshiba, Hitachi, Canon,... Nhật Bản trở thành quốc gia nổi tiếng có nền công nghiệp phát triển bậc nhất.

Nằm dọc vành đai lửa Thái Bình Dương nên Nhật Bản có rất nhiều núi lửa và thường xuyên xảy ra động đất và sóng thần, đồng thời cũng là một trong những quốc gia hứng chịu nhiều thiên tai nhất trên thế giới. Được tạo thành từ 7.000 hòn đảo và gần ¾ diện tích đất đai là núi, Nhật Bản còn được biết đến là quốc gia nghèo tài nguyên thiên nhiên, và khó có thể dùng để xây dựng các trang trại phục vụ nông nghiệp.

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh của một nền nông nghiệp nghèo nàn và kém phát triển tại đất nước mặt trời mọc này. Mà thay vào đó, chính là hình ảnh của một nền nông nghiệp hiện đại và quy mô nhất hiện nay.

Cách đây 20 năm, Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu và công nghệ hiện đại phục vụ cho nền nông nghiệp của nước nhà. Nhằm khắc phục những hạn chế của địa lý và điều kiện tự nhiên, công việc làm nông trong nhà kính của người dân Nhật Bản đã trở nên quen thuộc cách đây 20 năm.

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Chính phủ Nhật Bản đã có những định hướng cụ thể trong việc phát triển nông nghiệp, đưa nền nông nghiệp của quốc gia này phát triển theo hướng khoa học bền vững, với sản lượng rất cao, chất lượng rất tốt và đứng hàng đầu thế giới.

Mặc dù lực lượng tham gia lao động vào sản xuất nông nghiệp của Nhật Bản chỉ chiếm 3% dân số cả nước, song lại có khả năng cung cấp đầy đủ thực phẩm chất lượng cao cho hơn 127 triệu dân của quốc gia này. Ngoài ra, các sản phẩm nông sản từ xứ sở hoa anh đào này còn được xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực và trên toàn cầu.

Những giống cây trồng được lai tạo từ công nghệ gen có chất lượng tốt, tăng gấp nhiều lần giá trị thông thường, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành trong trung tâm nghiên cứu nông nghiệp. Một trong những giống cây trồng có giá trị cao ở Nhật Bản phải kể đến loại dưa hấu đen tên Densuke nổi tiếng, và giá có khi lên đến 400USD/trái.

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia được mệnh danh là nên nông nghiệp kiểu mẫu của Thế Giới với sản phẩm sản xuất ra được đánh giá chất lượng, là nguồn nông sản sạch.

Chính vì thế, công ty phân bón Hợp Lực với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đưa những dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng từ các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại đến với bà con nông dân.

Hòa nhập trong xu thế phát triển toàn cầu về một nền nông nghiệp sạch, do đó, với dòng phân bón hữu cơ Nhật Bản do công ty phân bón Hợp Lực nhập khẩu vào Việt Nam sẽ đáp ứng cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp sạch trong nước hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, phân bón hữu cơ Nhật Bản được chúng tôi sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín cùng trang thiết bị hiện đại tại nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực.

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nhập khẩu

Dựa trên các công thức độc quyền của nhóm chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân bón, công ty phân bón Hợp Lực đã sản xuất ra các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chuyên dụng được nhập khẩu từ nguồn nguyên liệu phân bón hữu cơ Nhật Bản dành cho các loại cây trồng như cây thanh long, cây chôm chôm, hay cây cà phê, cây tiêu,... cung cấp dưỡng chất giúp cây trồng phát triển tốt, mang lại năng suất ổn định, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi thu hoạch, đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản phẩm nông nghiệp sạch, tăng khả năng cạnh tranh.

Đồng thời, khi bà con sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ Nhật Bản trong sản xuất nông nghiệp thì hoàn toàn yên tâm, vì sản phẩm không hề làm thay đổi cấu trúc của đất, không làm đất bị chua hay bạc màu khi sử dụng nhiều lần. Phân bón hữu cơ nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ giúp cải tạo đất, tăng sự màu mỡ cho đất, giúp đất thông thoáng và xốp hơn.

Hiện tại, chúng tôi có nhiều sản phẩm phân bón từ dòng phân bón hữu cơ nhập khẩu với các thương hiệu độc quyền Nubor, Master hay Kiva. Do đó, với việc mở rộng thị trường, kết nối đối tác, gia tăng sức mạnh, gia tăng khách hàng, Công ty Phân bón Hợp Lực luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền đất nước.
Liên hệ ngay: 0912.573.169 (Mr. Ngọc) hoặc email: hoplucgroup@gmail.com để nhận chính sách hợp tác!

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook