Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Ngày Đăng: 01/11/2017 - 10:40 AM

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Được mệnh danh là một trong những thiên đường sống trên thế giới, nước Úc hiện lên với vẻ đẹp hài hòa, thơ mộng với những bãi biển xinh đẹp. Khi nhắc đến Úc thì chúng ta không thể không nhắc đến loài chuột túi Kangaroo, Koala hay nhà hát Opera nổi tiếng.

Úc còn được biết là quốc gia giàu mạnh, có nền kinh tế phát triển, với thu nhập bình quân đầu người cao hơn Mỹ, Anh,...

Mặc dù là một quốc gia trẻ chỉ hơn 100 năm, nhưng nước Úc đã trở thành một cường quốc mạnh mẽ, nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên Thế giới, với nền kinh tế đứng thứ 12 Thế giới.

Với diện tích lớn thứ 6 thế giới, cùng trên 100 dân tộc, Úc là quốc gia đa văn hóa đồng thời xây dựng được một trong những nơi có đời sống tốt nhất trên thế giới.

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Nói về nền nông nghiệp của nước Úc, bạn sẽ không có gì là ngạc nhiên khi quốc gia này được đánh giá là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, thực hiện cung cấp nông sản đầy đủ cho thị trường nội địa, và xuất khẩu hơn 80% tổng sản lượng.

Một thành tích nổi bật khác mà chúng ta phải kể đến, đó là thu nhập trung bình của mỗi nông dân Úc lên đến 100.000 USD/năm/người.

Để mang đến một nền nông nghiệp hiện đại và tiên tiến như hiện nay, chính phủ Úc đã có những kế hoạch cũng như chính sách hỗ trợ, hoạch định chiến lược cho nền nông nghiệp nước nhà.

Từ những mặt hàng nhập khẩu phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp, mang đến sự đa dạng cũng như chất lượng nông sản được sản xuất tại quốc gia mình, nước Úc đã có sự đầu tư mạnh khi cho xây dựng các trung tâm nghiên cứu để nhập khẩu giống và công nghệ, kiểm chứng, ứng dụng đại trà và thực hiện tiếp thu công nghệ.

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Bên cạnh đó, với việc xem nền nông nghiệp là một trong những lĩnh vực cấp thiết để thúc đẩy sự phát triển, chính phủ Úc còn thành lập hội đồng nghiên cứu Úc nhằm xây dựng chiến lược và cung cấp kinh phí cho các công trình nghiên cứu khoa học. Đồng thời, thành lập các trung tâm chuyên ngành để nghiên cứu cải thiện, ứng dụng và chuyển giao từ kiến thức đến công nghệ cho nông dân, thành lập một nhóm tư vấn xây dựng, định hướng và đề xuất chiến lược cho ngành nông nghiệp và thực phẩm đúng hướng.

Tại Úc, các trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học, kỹ thuật phục vụ nền nông nghiệp được thành lập và vận hành sẽ phụ trách một ngành hàng nông nghiệp đặc biệt trên một vùng sinh thái thích hợp để giải quyết dứt điểm những khó khăn của vùng đó, hướng đến giải quyết kịp thời các vấn đề theo từng loại nông sản. Áp dụng công nghệ chuyên dụng nhằm tăng cường hiệu quả, bao gồm định vị vệ tinh giúp nông dân Úc vẽ bản đồ đất đai, qua đó quyết định được giải pháp canh tác tối ưu cho trang trại của mình.

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Là một đất nước trẻ, với nền nông nghiệp xuất phát từ con số 0, với hầu hết mọi loại giống cây trồng phục vụ sản xuất, phát triển nông nghiệp đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, nhờ vào việc hưởng ứng thực hiện chương trình “Một nền nông nghiệp Úc tiên tiến” và hướng đến xuất khẩu với mục đích nâng cao thu nhập cho nông dân và nâng cao sức cạnh tranh quốc tế.

Vì vậy, có thể nói, từ những nổ lực tuyệt vời của mình, nước Úc đã biến mình trở thành một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ và hiện đại bậc nhất trên thế giới với các thành tựu đạt được như: giải quyết được vấn đề tự cung cấp nguồn lương thực cho người dân trong nước, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp sang các nước trên toàn thế giới,...

Chính vì thế, Công ty phân bón Hợp Lực của chúng tôi đã thực hiện kết nối với các doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Úc để tăng cường sự hợp tác, nhập khẩu phân bón hữu cơ nhập khẩu chất lượng phục vụ Quý Bà con trong sản xuất và chăm sóc cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, nâng cao khả năng cạnh tranh nông sản sạch với các mặt hàng ngoại nhập, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu

Với dòng sản phẩm phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu này, Hợp Lực hy vọng trở thành cầu nối, giúp Quý bà con có cơ hội tiến gần hơn với các sản phẩm phân bón sạch, và chất lượng đến từ các quốc gia được đánh giá cao với nền nông nghiệp cơ giới hóa, hiện đại hóa của thế giới.

Với dòng sản phẩm đến từ phân bón hữu cơ Úc nhập khẩu này của công ty phân bón Hợp Lực, bà con có thể sử dụng với liều lượng thích hợp theo tem hướng dẫn, và chúng phù hợp với mọi loại cây trồng như cây ăn trái, cây công nghiệp hay cây lương thực.

Giúp nâng cao chất lượng nông sản sạch, cải tạo đất, cung cấp dưỡng chất cho cây trồng, không làm ô nhiễm môi trường, phai đất hay chua đất,... là những tính năng vượt trội của phân bón hữu cơ nhập khẩu đến từ xứ sở Kangaroo Úc.

Đặc biệt, lấy chữ Tín và chữ Tâm trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh phân bón của công ty phân bón Hợp Lực, chúng tôi cam kết sản phẩm phân bón hữu cơ chuyên dụng Úc được nhập khẩu và đóng gói tại nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực với nguyên liệu sản xuất 100% nhập khẩu.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook