Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Phân NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay

Ngày Đăng: 26/01/2018 - 8:56 AM

Được đánh giá là một trong những mặt hàng tạo nên sự sôi động trên thị trường phân bón, NPK là dòng phân bón được nhiều Bà con lựa chọn sử dụng trong quá trình canh tác cây trồng.

Theo số liệu thống kê của ban quản lý thị trường, thì mỗi năm, nền nông nghiệp nước ta cần tới gần 4 triệu tấn phân NPK phục vụ cho việc trồng trọt và chăm sóc cây trồng. Và đây cũng được xem là dòng sản phẩm nằm trong Top các dòng phân bón có số lượng tiêu thụ cao nhất hàng năm.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty tham gia vào quá trình nhập khẩu - sản xuất và phân phối sản phẩm phân bón ra thị trường, phục vụ sản xuất nông nghiệp. Từ dòng phân bón NPK sinh học nhập khẩu, cho đến NPK được sản xuất trong nước với nhiều thương hiệu phân bón khác nhau, cùng cách bón phân NPK đúng cách sẽ mang đến cho Bà con có nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm phân NPK tốt, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tuy nhiên, thị trường phân bón cũng trở nên phức tạp hơn khi các vụ việc về phân bón giả được bày bán tại các đại lý phân bón, đã bị cơ quan chức năng có thẩm quyền lập biên bản và tịch thu, gây hoang mang cho Bà con nông dân, làm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính trong ngành phân bón.

Do đó, để giúp Bà con chọn được sản phẩm phân bón NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những sản phẩm phân bón NPK 16-16-16 tốt đến từ những thương hiệu uy tín, tránh tổn hại kinh tế khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán trên thị trường.

Phân NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay

1. Cách phân biệt phân bón NPK 16-16-16 tốt với phân bón giả trên thị trường hiện nay

Đối với dòng phân bón NPK, đây là dòng phân bón hỗn hợp nên rất khó để Bà con có thể phân biệt phân bón giả và phân bón thật giống như các loại phân bón đơn bằng cảm quan thông thường.

Do đó, chỉ sau khi sử dụng sản phẩm phân bón NPK 16-16-16 cho quá trình chăm sóc cây trồng, quan sát sự thay đổi của cây trồng, Bà con mới có thể đánh giá được sản phẩm phân NPK mà mình đã mua. Bên cạnh đó, chỉ có các đơn vị, cơ quan hay trung tâm chịu trách nhiệm phân tích thành phần dinh dưỡng trong phân bón NPK mới có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm phân bón NPK 16-16-16, đưa ra kết luận nó là sản phẩm phân NPK có chất lượng tốt hay là phân NPK giả.

Do đó, cách tốt nhất để giúp Bà con tránh được việc mua phải phân giả, phân kém chất lượng, đó là Bà con cần chọn những thương hiệu uy tín đã có chỗ đứng trên thị trường, những công ty phân bón đã có nhà máy sản xuất phân bón,và đại lý kinh doanh phân bón uy tín.

Phân NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay

2. Phân NPK 16-16-16 Master sinh học tốt trên thị trường hiện nay

Phân bón NPK 16-16-16 Master sinh học của thương hiệu phân bón Master uy tín là sản phẩm phân bón hiện nay nhận được sự tin dùng và ưa chuộng của đông đảo Bà con nông dân.

NPK 16-16-16 Master với nguồn nguyên liệu nhập khẩu mang chất lượng quốc tế được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín, với công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất phân bón Hợp Lực.

Phân NPK 16-16-16 sinh học của Master là sản phẩm phân bón toosrt đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và các giấy chứng nhận kiểm định chất lượng trước khi được tung ra thị trường, đến tay của Bà con nông dân.

Không chỉ cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng hấp thu, duy trì sự sống, phát triển, mang lại năng suất cao và ổn định. Phân NPK Master 16-16-16 tốt trên thị trường phân bón hiện nay với nhiều công dụng được tích hợp trong một sản phẩm là nuôi trái, phục hồi vườn cây, bổ sung đầy dinh dưỡng đạm - lân và kali cho cây trồng, cũng như trong quá trình sử dụng phân bón, NPK 16-16-16 không làm chua đất, thay đổi kết cấu của đất canh tác, và không gây cản trở việc hấp thu dinh dưỡng của cây trồng cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Là sản phẩm của dòng phân bón sinh học, NPK 16-16-16 Master với công thức độc quyền thực hiện chức năng nuôi dưỡng bông và hạn chế rụng trái non hiệu quả. Đồng thời, chúng còn thích hợp với mọi thời tiết, và loại đất trồng, sử dụng được cho các loại cây trồng từ cây công nghiệp cho đến cây lương thực, cây ăn trái.

Bên cạnh đó, phân bón NPK 16-16-16 sinh học Master khi được bón cho cây trồng, chúng sẽ cung cấp một lượng vi sinh vật có lợi cho môi trường đất, và ngăn chặn các mầm bệnh gây hại cho cây trồng và nông nghiệp.

Với việc lấy chữ TÍN VÀ cam kết về CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, phân bón Hợp Lực đã và đang nổ lực hết mình trong việc mang đến những sản phẩm phân bón tốt trong dòng NPK, phục vụ nhu cầu của Bà con trong quá trình canh tác và sản xuất nông nghiệp.

Phân NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay

3. Cách sử dụng phân NPK 16-16-16 Master sinh học tốt và hiệu quả cho cây trồng

Để sử dụng phân NPK 16-16-16 Master sinh học mang lại hiệu quả tốt cho cây trồng, Bà con cần bón phân đúng thời điểm, cũng như lượng phân bón vừa đủ, tránh việc lãng phí, dư thừa hoặc thiếu hụt trong việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trong giai đoạn sinh trưởng và phát triển.

Việc bón phân NPK 16-16-16 Master sinh học đúng giai đoạn và đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng sẽ mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, Bà con cũng nên quan sát tình hình thời tiết để có được phương pháp xử lý bón phân đúng cách.

Nếu thời tiết xấu, trời mưa to, và kéo dài trong thời gian lâu, Bà con không nên bón phân NPK 16-16-16 Master Hợp Lực, bởi nước mưa sẽ rửa trôi hàm lượng dinh dưỡng có trong phân, dẫn đến cây trồng không thể hấp thu được qua bộ phận rễ cây.

Hoặc, nếu trời đang nắng nóng, khô hạn, Bà con bón phân mà không kịp thời tưới, phân NPK 16-16-16 Master tốt trên thị trường hiện nay sẽ bị bay hơi.

Với bài viết “Phân NPK 16-16-16 nào tốt trên thị trường hiện nay?” hẳn sẽ giúp Bà con đã có câu trả lời cho mình.

Phân bón Hợp Lực  - Gắn bó cùng nhà nông!

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook