Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Tìm nhà phân phối, đại lý chuyên kinh doanh phân bón hữu cơ nhập khẩu, phân bón NPK sinh học toàn qu

Ngày Đăng: 16/08/2018 - 11:26 AM

Tìm nhà phân phối, đại lý chuyên kinh doanh phân bón hữu cơ nhập khẩu, phân bón NPK sinh học toàn quốc

Kính gửi: Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong hoạt động nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong dòng phân bón hữu cơ chuyên dùng cho nông nghiệp.

Bên cạnh đó, với trang thiết bị cùng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, Phân bón Hợp Lực còn trực tiếp sản xuất các dòng phân bón cải tạo đất, phân bón lá, đặc biệt là phân bón NPK Master sinh học.

Hiện nay, hơn 40 sản phẩm phân bón các loại của doanh nghiệp chúng tôi thuộc 3 thương hiệu độc quyền là Kiva, Master và Nubor đang được phân phối và bày bán rộng rãi trên thị trường phân bón của nhiều tỉnh thành từ Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Miền Đông, hay Miền Tây Nam Bộ.

Nhờ chiến lược kinh doanh lâu dài, cùng uy tín tạo dựng nhiều năm khi tham gia vào hoạt động kinh doanh phân bón, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác dài hạn với hơn 300 đơn vị đại lý, nhà phân phối trên mọi miền tổ quốc.

Với nhu cầu mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác chiến lược, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển bền vững từ nhà phân phối, đại lý chuyên kinh doanh các dòng phân bón hữu cơ nhập khẩu, phân bón NPK sinh học, phân bón Urea đen sinh học,...

Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình giao thương thuận lợi cũng như đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, gắn kèm với trách nhiệm, doanh nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng trong khâu hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về quy trình sử dụng các sản phẩm phân bón hiệu quả, kinh tế và tiết kiệm, và kể cả kỹ thuật cây trồng, chăm sóc khách hàng từ phía nhà phân phối, quý đại lý.

Từ việc đầu tư thật, mang đến giá trị thật, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho quý khách hàng, quý đại lý. Đảm bảo sự cam kết luôn luôn được thực hiện đúng nội dung hợp đồng ký kết của hai bên khi tham gia hợp tác.

Sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ cùng sự tận tâm làm việc của đội ngũ nhân viên Phân bón Hợp Lực sẽ mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng, và niềm tin từ phía đối tác trong việc lựa chọn doanh nghiệp chúng tôi trở thành nhà cung cấp các dòng sản phẩm phân bón dành cho cây công nghiệp, cây ăn trái, cây lương thực - hoa màu,... đáp ứng cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nông dân.

Chính vì thế, việc kết nối đối tác, gia tăng sức mạnh, gia tăng khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác với các Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0937.559.369 gặp Mr. Ngọc hoặc Email: hoplucgroup@gmail.com để nhận được chính sách hợp tác!

Trân trọng!

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook