Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Tìm nhà phân phối sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu

Ngày Đăng: 28/10/2017 - 9:53 AM

Kính gửi: Quý nhà phân phối, Quý đại lý.
Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực trân trọng gửi đến Quý nhà phân phối, Quý đại lý lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua.
Công ty Phân bón Hợp Lực với hơn 4 năm nhập khẩu và phân phối phân bón hữu cơ từ các quốc gia phát triển có nền nông nghiệp tiên tiến, và hiện đại như Hà Lan, Úc, Bỉ, Nhật Bản,... Không chỉ vậy, các sản phẩm phân bón Hợp Lực đã có mặt trên nhiều tỉnh thành từ Tây Nguyên, cho đến các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ và trải dọc Miền Đông Nam Bộ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với sự hợp tác trên 200 đại lý.
Để đảm bảo quá trình giao - nhận hàng thuận lợi cũng như mang đến lợi ích hợp tác tốt nhất dành cho khách hàng trong kinh doanh sản phẩm của công ty, tất cả đại lý của Công ty Phân bón Hợp Lực đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa kể cả khâu chăm sóc khách hàng với việc giải đáp thắc mắc hay tư vấn sử dụng sản phẩm, quy trình chăm sóc cây trồng mang lại năng suất tốt nhất,...
Đặc biệt, với chính sách cam kết hợp tác bền vững, cùng sự tận tâm và cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Công ty Phân bón Hợp Lực, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng khi hợp tác.
Hiện nay, công ty Phân bón Hợp Lực chúng tôi có hơn 40 sản phẩm phân bón từ hữu cơ nhập khẩu, đến NPK hay phân bón Lân cải tạo đất đều được nhập khẩu, sản xuất, đóng gói tại nhà máy sản xuất phân bón của chúng tôi tại địa chỉ: Lô B225 - Đường số 7 - KCN Thái Hòa - Ấp Tân Hòa - Xã Đức Lập Hạ - Huyện Đức Hòa - Tỉnh Long An và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, phục vụ nhu cầu canh tác và sản xuất cây trồng của quý bà con nông dân.
 Với các thương hiệu phân bón độc quyền như Master, Nubor, Kiva Hợp Lực,... cùng sự cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi tin rằng khi bạn chọn Hợp Lực làm đối tác kinh doanh, thì đó là một sự lựa chọn đúng dành cho đối tác đáng tin cậy từ Phân bón Hợp Lực.
Để tiếp tục mở rộng thị trường, kết nối đối tác, gia tăng sức mạnh, gia tăng khách hàng, Công ty Phân bón Hợp Lực luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác với các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền đất nước.
Liên hệ ngay: 0912.573.169 (Mr. Ngọc) hoặc email: hoplucgroup@gmail.com để nhận chính sách hợp tác!
Trân trọng!

Tìm nhà phân phối sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook