Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

Ngày Đăng: 17/01/2019 - 9:15 AM

Xem thêm:

- Phân bón Hợp Lực thực hiện chuyến thăm vườn thanh long và tư vấn kỹ thuật cho Bà con Bình Thuận

- Phân bón Hợp Lực cùng nông dân Bến Tre tham gia tập huấn canh tác cây ăn trái 2018

- Nông dân Tây Nguyên tham quan nhà máy và tham gia tập huấn canh tác cây tiêu và cà phê bền vững

Vào ngày 14/01/2019, tại trụ sở chính của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Nông nghiệp Hợp Lực vừa diễn ra buổi tổng kết và đánh giá hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm phân bón năm 2018.

Năm 2018 đã khép lại, nhìn lại chặng đường phát triển với sự nỗ lực, cùng cố gắng của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định trên chặng đường phát triển ngành phân bón.

Cùng với việc tập trung mở rộng thị trường phân phối trên toàn quốc, chúng tôi còn tìm kiếm những đối tác quốc tế tin cậy, có sản phẩm phân bón đạt chất lượng cao nhằm hướng đến hợp tác, giúp Bà con có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu tốt, đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại.

Phân bón Hợp Lực tổng kết và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

Công ty cũng tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn đỉnh cao công nghệ Mỹ, mang đến những sản phẩm tốt nhất, phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của Bà con.

Thương hiệu Kiva, và thương hiệu Master với các sản phẩm thuộc dòng phân bón hữu cơ sinh học và phân bón NPK sinh học đã trở thành người bạn thân thiết, được nhiều Bà con biết đến, và tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh những thành tích được ghi nhận, thì những hạn chế, thiếu sót trong năm 2018 vừa qua cũng được Ban lãnh đạo đánh giá, mổ xẻ, và phân tích trong cuộc họp cuối năm thường niên, để nhằm hướng đến giải pháp khắc phục, hoàn thiện và đưa công ty hoạt động, phát triển toàn diện.

Phân bón Hợp Lực tổng kết và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

Với việc bám sát chủ trương, chính sách, cũng như định hướng xây dựng nền nông nghiệp sạch, bền vững của Chính phủ, Công ty tiếp tục triển khai nhập khẩu, và chủ động đẩy mạnh sản xuất dòng phân bón hữu cơ chất lượng cao. Đây được xem là dòng sản phẩm phân bón chiến lược của Công ty, nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường xuất khẩu vào năm 2020 từ đề xuất của Ban lãnh đạo.

Do đó, tại cuộc họp tổng kết cuối năm, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty đã có sự thống nhất công tác với những kế hoạch, mục tiêu, chiến lược được đặt ra với sự kiên quyết và cố gắng trong năm mới 2019.

Mỗi bộ phận chuyên môn, từng thành viên trong tập thể Hợp Lực đều gắn trên mình vai trò, cùng trách nhiệm hoàn thành công chỉ tiêu công việc cụ thể bằng năng lực, và cái tâm trong nghề. Nhằm tránh trường hợp chồng chéo trách nhiệm, và công việc không được minh bạch và rõ ràng của mỗi thành viên.

Giữ vững quan điểm luôn tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật, Ban lãnh đạo công ty còn yêu cầu các bộ phận chuyên môn, các thành viên trong từng bộ phận cần thực hiện nghiêm chỉnh đường lối phát triển đã được đề ra.

Phân bón Hợp Lực tổng kết và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018

Từ việc đầu tư thật mang lại giá trị thật, lấy lợi ích cũng như quyền lợi của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty đặt mục tiêu nằm trong “Top 20 doanh nghiệp sản xuất phân bón hữu cơ mạnh nhất tại Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi mang đến sự thành công cho các doanh nghiệp nói chung, và doanh nghiệp chúng ta nói riêng, đó chính là nhận được sự tín nhiệm, và ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Do đó, với việc gánh trên vai sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng Bà con nông dân chung sức xây dựng một nền nông nghiệp phát triển vững mạnh, Ban lãnh đạo công ty hy vọng tập thể cán bộ nhân viên Hợp Lực luôn cố gắng học tập, bồi dưỡng kiến thức lẫn tâm đức, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng

Lấy tiêu chí “4 HỢP” trong “Hợp lý - Hợp tình - Hợp pháp - và Hợp lòng dân” làm nền tảng định vị thương hiệu các sản phẩm do công ty chúng ta sản xuất, Ban lãnh đạo hy vọng đây luôn là kim chỉ nam, tái khẳng định cho hướng đi lâu dài, phát triển vững mạnh luôn được mọi người ghi nhớ.

Bước vào năm 2019, thay mặt Ban lãnh đạo công ty kính chúc anh chị em sức khỏe, hạnh phúc, một năm làm việc thắng lợi, đạt được kết quả cao.

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook