Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

Top 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu được bà con tin dùng

Ngày Đăng: 21/11/2017 - 2:52 PM

Hiện nay, trên thị trường phân bón là một thị trường sôi động, khi có vô vàng những thương hiệu cũng như sản phẩm phân bón hữu cơ tham gia.

Làm sao có thể biết được đâu là sản phẩm phân bón hữu cơ tốt cho cây trồng?

Làm sao có thể chọn được sản phẩm phân bón hữu cơ đạt chuẩn chất lượng?

Làm sao có thể an tâm sử dụng các sản phẩm phân bón hữu cơ mà còn mang lại hiệu quả và năng suất cho cây trồng?

Vậy thì hãy để phân bón Hợp Lực giúp bà con có được câu trả lời cho các câu hỏi trên qua bài viết “Top 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu được bà con tin dùng” được phân bón Hợp Lực tổng hợp ngay sau đây.

1. Phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM nhập khẩu được bà con tin dùng

Top 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu được bà con tin dùng

Phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM được công ty phân bón Hợp Lực nhập khẩu từ Hà Lan - một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt, Hà Lan còn là một quốc gia được xếp vào nền nông nghiệp với hơn 10 sản phẩm xuất khẩu nằm trong top dẫn đầu của Thế giới về cả số lượng lẫn chất lượng.

Đặc biệt, Hà Lan còn được biết đến với một nền nông nghiệp hữu cơ với trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật khoa học tiên tiến. Chính vì thế, các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ tại xứ sở hoa Tulip luôn được đánh giá cao.

Do đó, có thể nói rằng với sản phẩm phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM nhập khẩu, bà con hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm.

Với thành phần hữu cơ (organic) chiếm 70% cùng các khoáng chất, vi lượng như Ca, Mg,... cần thiết cho quá trình cung cấp dinh dưỡng, giúp cây trồng phát triển, tăng năng suất vụ mùa, nâng cao chất lượng cũng như giá trị cho sản phẩm và đặt biệt là cải tạo đất.

Vì thế, chính những tính năng tuyệt vời trên đã giúp cho phân bón hữu cơ nở Master 4-2-4+70OM trở thành sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu từ Hà Lan được nhiều bà con tin dùng.

2. Phân bón hữu cơ Nubor 3-2-2 nhập khẩu được bà con tin dùng

Top 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu được bà con tin dùng

Như bà con đã biết, thương hiệu phân bón hữu cơ Nubor nhập khẩu đã có mặt ở trên thị trường phân bón trong nhiều năm qua. Với chất lượng cũng như giá thành phải chăng, các sản phẩm của thương hiệu này luôn được nhà nông đánh giá.

Sản phẩm phân bón hữu cơ Nubor 3-2-2 được nhập khẩu chính thức từ Bỉ và trực tiếp đóng gói tại nhà máy sản xuất phân bón trong quy trình khép kín, với công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi xuất xưởng vẫn đạt yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền và đặc biệt đó chính là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, mang lại giá trị thực cho nhà nông khi sử dụng sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu Nubor 3-2-2.

Với phân bón hữu cơ nhập Nubor 3-2-2 sẽ mang đến nhiều công dụng tích hợp ngay trong một sản phẩm từ cải tạo đất, đến cân bằng dinh dưỡng tốt giữa đất, môi trường và cây trồng. Không những vậy, phân hữu cơ Nubor nhập khẩu còn giúp bộ rễ khỏe mạnh, gia tăng năng suất và chất lượng nông sản, cung cấp đa - trung - vi lượng, giúp đất tơi xốp, tăng độ màu mỡ và sử dụng được cho tất cả các loại cây trồng, không kén đất.

Đây hẳn là một sản phân bón hữu cơ tốt được nhập khẩu từ Bỉ mà bà con nên tin dùng và chọn sử dụng.

3. Phân bón hữu cơ Kiva Hợp Lực nhập khẩu được bà con tin dùng

Top 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu được bà con tin dùng

Phân bón hữu cơ Kiva Hợp Lực với 70% nguyên liệu là organic được nhập khẩu từ châu Âu, kết hợp với các nguyên liệu sinh học, đa - trung - vi lượng mang đến cho cây trồng sản phẩm phân bón tuyệt vời, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cũng như nâng cao chất lượng nông sản khi thu hoạch.
Là sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam với thương hiệu độc quyền Kiva - Hợp Lực, ohaan bón hữu cơ nhập khẩu giúp khôi phục vườn cây ăn trái lâu năm, cải tạo đất, cân bằng độ pH và đặc biệt là tăng sức đề kháng cho cây trồng trong việc chống lại các dịch bệnh, nấm hại gây ảnh hưởng đến mùa màng.

Trên đây là 3 sản phẩm phân bón hữu cơ nhập khẩu nổi bật được chúng tôi tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bà con có thể chọn được sản phẩm phân bón phù hợp cho nhu cầu sản xuất, canh tác nông nghiệp của mình.

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook