Hỗ trợ trực tuyến

02866 812 611

Kinh doanh

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

info@hopluc-group.com

Lễ tân

Phone:

Yahoo Sykper

028 66 812 611

tuyendung@hopluc-group.com

Nhập khẩu

Phone:

Yahoo Sykper

+84939 06 7777

Exim@hopluc-group.com

Kế toán

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 128

ketoan@hopluc-group.com

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Tin Tức Chi tiết

VÌ SAO NÊN DÙNG PHÂN BÓN HỮU CƠ HÀ LAN NHẬP KHẨU?

Ngày Đăng: 08/11/2017 - 1:40 PM

Gia nhập vào kinh tế thị trường quốc tế chính là cánh cửa tốt giúp các quốc gia có cơ hội mở rộng kinh doanh, tăng cường hoạt động xuất - nhập khẩu, nâng tầm thương hiệu.

Đối với mặt hàng nông sản, Việt Nam là một quốc gia nông nghiệp, với lực lượng lao động tham gia sản xuất nông nghiệp rất đông. Cũng như các mặt hàng nông sản của Việt Nam được đánh giá cao ở sự đa dạng các giống cây trồng.

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, được xem là điều kiện tự nhiên lý tưởng giúp cho cây trồng phát triển. Tuy nhiên, do phương thức canh tác truyền thống, cũng như việc lạm dụng sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều khiến cho chất lượng nông sản của Việt Nam khi đưa ra thị trường không được đánh giá cao, và không đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại đến từ các quốc gia khác.

VÌ SAO NÊN DÙNG PHÂN BÓN HỮU CƠ HÀ LAN NHẬP KHẨU?

Do đó, để khắc phục những hạn chế của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, bà con cần thay đổi phương thức canh tác, cũng như chuyển sang sử dụng các dòng phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp sạch, định hướng phát triển lâu dài và bền vững.

Vậy vì sao bà con nên dùng phân bón hữu cơ nhập khẩu đến từ quốc gia Hà Lan vào sản xuất nông nghiệp? Dưới đây, chính là những lý do sẽ giúp bà con có được câu trả lời nên hay không nên sử dụng phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu.

Với dòng sản phẩm phân bón hữu cơ nói chung và phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu nói riêng, là sản phẩm được rất nhiều quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến và hiện đại bậc nhất sử dụng trong canh tác, sản xuất nông nghiệp, chăm sóc cây trồng cách đây nhiều năm.

VÌ SAO NÊN DÙNG PHÂN BÓN HỮU CƠ HÀ LAN NHẬP KHẨU?

Với việc tận dụng các chất thải sinh hoạt để làm phân bón hữu cơ không chỉ giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường, mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho nông nghiệp.

Hà Lan được biết đến là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hiện đại bậc nhất, với diện tích nhà kính phục vụ cho sản xuất nông nghiệp đứng đầu thế giới, cùng với đó là hơn 10 mặt hàng nông sản xuất khẩu đến từ quốc gia này đứng vị trí nhất nhì về cả số lượng lẫn chất lượng.

Bên cạnh đó, với những nổ lực trong quá trình đàm phán, thúc đẩy thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản Việt Nam hướng đến các quốc gia phát triển, bước đầu đã đạt được những thành công. Cụ thể, tháng 8 năm 2018 vừa qua, chính phủ Úc đã chính thức cấp phép nhập khẩu thanh long Việt Nam. Đây là một trong những thị trường quốc tế khó tính nhất với những quy định khắc khe mà chúng ta đã chinh phục được, sau một khoảng thời gian rất dài dành cho đàm phán thương mại.

VÌ SAO NÊN DÙNG PHÂN BÓN HỮU CƠ HÀ LAN NHẬP KHẨU?

Để có thể mở rộng và thâm nhập vào các thị trường khó tính khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay Canada,... nâng cao giá trị sản phẩm, tăng tính cạnh tranh, nâng cao hình ảnh sản phẩm mang thương hiệu Việt trên đấu trường quốc tế thì đòi hỏi các sản phẩm sau khi thu hoạch của bà con phải đảm bảo là nông sản sạch, không hóa chất, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng quá lớn so với quy định và đảm bảo tính ổn định, và phát triển lâu dài.

Ngoài công dụng cải tạo đất, cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình phát triển của cây trồng, ổn định năng suất của vụ mùa,... thì phân bón hữu cơ Hà Lan nhập khẩu còn nâng cao chất lượng nông sản, không làm thay đổi cấu trúc đất, không gây ô nhiễm môi trường, mang lại sản phẩm nông sản sạch với giá trị kinh tế cao.

Là sản phẩm phân bón đến từ xứ sở hoa Tulip Hà Lan, phân bón hữu cơ Master nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền khép kín, với công nghệ hiện đại, mang chất lượng quốc tế được nhập khẩu, đóng gói và phân phối chính thức tại thị trường phân bón Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành người tiêu dùng thông minh, đồng hành cùng bà con trong phát triển nông nghiệp, bắt nhịp cùng xu thế phát triển của thời đại.

 
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
phân bón nhập khẩu Twitter G+ Youtube
facebook